1 lần hút bể phốt bao nhiêu tiền? Giá hút bể phốt tại Hà Nam 2019

Công ty hút bể phốt uy tín nhất tại Hà Nam
Hút bể phốt
5 (100%) 1 vote

Hoang mang vì thông tin các dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tràn lan trên các trang báo lớn. Bạn muốn tham khảo giá 1 lần hút bể phốt ở Hà Nam bao nhiêu tiền để tránh được các chiêu trò báo giá ảo, tránh bị “móc túi”? Công ty thông hút bể phốt Hà Nam sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại Hà Nam phổ biến những dễ phòng tránh

Hút bể phốt là 1 dịch vụ đặc thù rất dễ bị lừa đảo. Cách lừa đảo thì có rất nhiều như: báo sai dung tích hút, hút bể phốt không sạch…đều khiến người tiêu dùng phải chịu thiệt hại lớn.

Tuy nhiên, để phòng tránh lừa đảo khi hút bể phốt ở Hà Nam lại không hề khó khăn chút nào. Bạn chỉ cần tránh các đơn vị hút bể phốt có những đặc điểm dưới đây là có thể an tâm phần nào:

– Quảng cáo hút bể phốt qua tờ rơi dán tràn lan trên cột điện, đường phố. Chung quy lại các địa chỉ này nào có cung cấp được cho bạn thông tin gì ngoài số điện thoại. Vì vậy, nguy cơ bị lừa đảo cao gấp đôi nếu bạn chọn dịch vụ hút bể phốt theo cách này

Báo an ninh thủ đô đưa tin chị Thắm bị lừa khi hút bể phốt gia đình bị báo khối lượng hút lên đến 14m3 (nguồn: báo an ninh thủ đô)
Báo an ninh thủ đô đưa tin chị Thắm bị lừa khi hút bể phốt gia đình bị báo khối lượng hút lên đến 14m3 (nguồn: báo an ninh thủ đô)

– Hút bể phốt không cần khảo sát: Mỗi gia đình lại thiết kế bể phốt có dung tích khác nhau, cách tiếp cận với bể phốt cũng khác nhau, vậy nếu không khảo sát làm sao đánh giá được số lượng cần hút, phương pháp hút để có báo giá chính xác.

– Quảng cáo hút bể phốt giá rẻ “tụt quần”: Hút bể phốt giá rẻ chỉ bằng 1 cuốc xe ôm: 85k, 100k….Và con mồi béo bở của những đơn vị này chính là những gia đình có tâm lý ham rẻ. Nếu bạn bị “lóa mắt” với báo giá này mà không đọc báo giá chính xác và kèm theo hàng loạt những chi phí phát sinh chắc chắn bạn sẽ bị sốc trước số tiền thực tế mình phải chi trả.

– Đơn vị hút bể phốt tại các tỉnh khác nhưng lại quảng cáo dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nam. Rất nhiều đơn vị đánh lẻ như vậy, nhưng bạn phải chấp nhận 1 thực tế rằng, khi xe hút, nhân công di chuyển từ 1 tỉnh khác về thực hiện dịch vụ liệu chi phí cho dịch vụ hút bể phốt có tối ưu?

Địa chỉ hút bể phốt uy tín nhất tại Hà Nam

Loại bỏ tất cả những yếu tố có nguy cơ lừa đảo như trên, các bạn nên tham khảo dịch vụ hút bể phốt tại công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam với chi nhánh chính tại KĐT Liêm Chính, TP. Phủ Lý.

Xác định “sống” bằng nghề hút bể phốt luôn phải đặt chữ TÍN lên hàng đầu nên công ty hút bể phốt Hà Nam luôn luôn đặt phương châm làm thật ăn thật, tuyệt đối không sử dụng mánh khóe lừa đảo khách hàng.

Công ty hút bể phốt uy tín nhất tại Hà Nam
Công ty hút bể phốt uy tín nhất tại Hà Nam

Chẳng có lời quảng cáo nào thay thế được sự thật. Do đó, bạn hãy dành chút ít thời gian tham khảo về dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nam của công ty chúng tôi dưới đây nhé.

Quy trình hút bể phốt khoa học

Chất lượng dịch vụ muốn tốt, các công ty phải đặt ra và đào tạo được công nhân thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật.

Đó cũng là yếu tố tiên quyết khi thực hiện dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi. Mỗi khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn của công ty sẽ nắm bắt tình hình thực tế như bể phốt hiện đang bị đầy hay bị tắc để nhân viên khảo sát chuẩn bị tâm lý cũng như các công cụ khảo sát phù hợp.

Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ, số điện thoại liên hệ cụ thể, đúng 30 phút sau nhân viên của công ty sẽ có mặt khảo sát để đánh giá những yếu tố sau:

– Dung tích bể phốt khoảng bao nhiêu

– Cách tiếp cận bể phốt có thuận lợi không? Nhà gần đường hay ở trong ngõ ngách, xe hút bể phốt có vào được không?

Sau khi khảo sát, báo giá công ty sẽ điều xe hút, nhân viên kỹ thuật thực hiện việc hút bể phốt cho các gia đình, doanh nghiệp.

Dịch vụ hút bể phốt của công ty luôn có phiếu thu, phiếu bảo hành cụ thể gửi cho khách hàng lưu lại để đảm bảo các quyền lợi cần thiết.

Hút bể phốt tại Hà Nam uy tín, giá rẻ
Hút bể phốt tại Hà Nam uy tín, giá rẻ

Báo giá rõ ràng ngay sau khi khảo sát

Một điều khiến khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hà Nam của công ty chúng tôi đó là luôn có báo giá rõ ràng, cụ thể sau khi khảo sát. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến báo giá khách hàng có thể hỏi trực tiếp.

Chỉ khi khách hàng đồng ý với báo giá, công ty mới tiến hành thực hiện công việc thông tắc bể phốt. Điều này sẽ loại bỏ hoàn toàn lo lắng của khách hàng về việc báo giá ảo.

Sở hữu hệ thống xe hút hiện đại, đa dạng về dung tích

Hệ thống xe bồn hút bể phốt của công ty cực hiện đại, toàn bộ các xe hút đều sử dụng công nghệ hút mới tiên tiến nhất đảm bảo lực hút mạnh, có thể hút qua hệ thống ống dẫn từ xa với các gia đình ở trong ngõ, ngách nhỏ.

Các xe hút bể phốt ở Hà Nam của chúng tôi có dung tích khá đa dạng: xe nhỏ 1m3 hút, 2m3 hút cho bể phốt gia đình. Các xe hút lớn 7m3 – 10 m3 cho bể phốt của các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan công sở, trường học.

Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Một trong những yếu tố tác động không nhỏ đến chất lượng hút bể phốt, hay việc hút bể phốt có sạch hay không đó là nhân viên kỹ thuật. Vì vậy công ty chúng tôi cực coi trọng việc đào tạo nhân viên.

Tất cả nhân viên kỹ thuật đều phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ hút bể phốt. Cách xử lý các tình huống xảy ra khi hút bể phốt.

Ví dụ như trong các trường hợp đặc biệt cần phải hút bể phốt qua bồn cầu hay hút những bể phốt lâu năm bị đóng cặn nhiều bên dưới sẽ phải áp dụng các biện pháp đặc biệt làm phân nhỏ chất thải để dễ dàng hút ra ngoài mà không ảnh hưởng đến độ bền của bồn cầu hay của bể phốt…

Bảng giá hút bể phốt tại Hà Nam 2019 chuẩn nhất

Như đã nói ở trên, giá hút bể phốt chính thức sẽ được thông báo sau khi khảo sát thực tế. Vì vậy không có báo giá hút bể phốt cố định, chính xác cho 100% các gia đình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham khảo giá hút bể phốt tại Hà Nam 2019 – giá sơ bộ chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho bạn.

Báo giá hút bêt phốt tại Hà Nam 2019
Báo giá hút bêt phốt tại Hà Nam 2019

Hiện nay giá hút bể phốt gia đình tại Hà Nam sẽ vào khoảng 500.000đ/1 xe 1 m3 hút. Với các cơ quan công sở, doanh nghiệp, trường học có dung tích khối giá sẽ được giảm khoảng 40% còn 300.000đ/1m3 hút.

Qúy khách có nhu cầu hút bể phốt tại Hà Nam hoặc tham khảo thông tin dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số đường dây nóng trên Website để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *