3 dấu hiệu cảnh báo gia đình bạn nên hút bể phốt ngay!

Hút bể phốt Hà Nam chất lượng, giá rẻ
Hút bể phốt
Rate this post

Bạn băn khoăn không biết bể phốt của gia đình mình có cần thông hút không? Khi nào cần hút bể phốt? và đơn vị nào hút bể phốt tại Hà Nam uy tín nhất? Chỉ 1 đoạn nội dung ngắn dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được tất cả những câu hỏi này.

Có 1 vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe của gia đình nhưng lại dễ bị bỏ qua đó là việc hút bể phốt. Đa số các gia đình đều “nước đến chân mới nhảy”, chờ khi lãnh hậu quả mới nghĩ đến việc phải hút bể phốt. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện hút bể phốt ngay khi có 3 dấu hiện cảnh báo dưới đây.

Mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ bồn cầu, cống thoát nước

Thông thường bồn cầu, bể phốt của các gia đình đều được thiết kế có ống thông hơi để dẫn lưu khí ra ngoài. Đảm bảo mùi hôi của bể phốt không dội ngược ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt, cũng như hạn chế việc khí metan tích tụ quá nhiều có thể gây nổ bể phốt.

Chính vì vậy, nếu nhận thấy bồn cầu, nhà vệ sinh của gia đình bỗng dưng bốc mùi hôi thối nồng nặc rất có thể bể phốt đã bị đầy, hoặc bể phốt chứa quá nhiều chất thải, không phân hủy kịp nên mùi hôi không thể thoát hoàn toàn ra ngoài. Đây chính là 1 trong những dấu hiệu cảnh báo bạn nên hút bể phốt ngay để giải phóng không gian bể.

Dấu hiệu cảnh báo gia đình bạn cần hút bể phốt ngay lập tức
Dấu hiệu cảnh báo gia đình bạn cần hút bể phốt ngay lập tức

Trong trường hợp này nếu không hút bể phốt kịp thời nó có thể gây nhiều hậu quả nghiệm trọng. Đơn giản nhất khi hít phải những khí thải metan hay CO thoát ra từ bể phốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, còn nghiêm trọng hơn có thể gây nổ bể phốt nếu lượng khí metan quá nhiều và gặp các tác nhân thuận lợi.

Xả chất thải trong bồn cầu không thoát

Dấu hiệu thứ hai cũng cảnh báo bể phốt đầy và cần sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt ở Hà Nam đó là khi bạn xả chất thải trong bồn cầu nhưng không trôi, càng xả càng đầy. Trong trường hợp này nếu nhận thấy bạn không bỏ dị vật lạ gì vào bồn cầu, cũng không bỏ quá nhiều giấy vệ sinh hãy nghĩ đến việc bể phốt đầy, không còn khả năng chứa và cần thông hút ngay.

Trong trường hợp này, khi liên hệ với công ty hút bể phốt Hà Nam cuả chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt khảo sát để đánh giá hiện tượng này là do nguyên nhân nào. Nếu chỉ đơn giản là bể phốt, bồn cầu bị tắc nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thông tắc bằng máy chuyên dụng, rất nhanh mà chi phí rẻ.

Hút bể phốt Hà Nam chất lượng, giá rẻ
Hút bể phốt Hà Nam chất lượng, giá rẻ

Còn nếu đánh giá do bể phốt đầy, bắt buộc gia đình bạn sẽ phải chọn giải pháp hút bể phốt. Khi đó nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đánh giá các điều kiện hút bể phốt như cách tiếp cận, vị trí thông hút, khối lượng hút để báo giá chuẩn cho khách hàng. Khách hàng đồng ý công ty mới thực hiện việc hút bể phốt để đảm bảo sự khách quan, minh bạch.

Bể phốt đã sử dụng trên 5 năm

Trường hợp thứ 3 tuy không quá khẩn cấp nhưng các gia đình nên thực hiện. Đó là khi bể phốt đã sử dụng trên 5 năm, còn với bể phốt của các công ty, xí nghiệp tại Hà Nam thì thời gian này là 3 năm nên thực hiện hút bể phốt 1 lần.

Việc này tưởng chừng lãng phí, nhưng thật ra lại là giải pháp tiết kiệm. Những bể phốt trên 5 năm đối với gia đình và trên 3 năm với các công ty, doanh nghiệp đã chứa khá nhiều chất thải lắng đọng. Vì vậy, nếu hút bể phốt ở thời điểm này sẽ tương đối dễ dàng vì không cần phải phun nhiều nước để phân rã chất thải, chi phí hút cũng thấp hơn.

Trong khi đó, nếu để bể phốt quá đầy, để 10 năm, 20 năm không những các chất thải trong bể phốt có nguy cơ ngấm, thấm ra ngoài, nguy hiểm nhất là ngấm vào bể nước ăn, nước sinh hoạt sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người sử dụng.

Không những vậy, thời gian càng lâu khi thực hiện việc thông hút càng khó, vì các chất thải đóng cặn quá rắn, mất nhiều thời gian thông hút, chi phí, giá thành cũng sẽ đội lên cao hơn.

Nếu bể phốt cuả gia đình bạn đang rơi vào 1 trong 3 tình trạng trên hãy liên hệ ngay với công ty – công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam để được khảo sát, đánh giá và tiến hành hút bể phốt giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *