Báo giá hút bể phốt tại Hà Nam cực chuẩn, khỏi lo chặt chém

Bảng giá chuẩn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam
Hút bể phốt
Rate this post

Báo giá hút bể phốt tại Hà Nam chúng tôi luôn nhấn mạnh 2 từ “chuẩn và chính xác”. Tại sao vậy? Bởi dịch vụ thông hút bể phốt bao giờ cũng là dịch vụ khiến khách hàng lo lắng, sợ hãi bị lừa đảo nhất. Nếu không muốn bị “chặt đẹp” hãy tham khảo ngay bảng giá hút bể phốt chuẩn tại Hà Nam ngay sau đây nhé.

Giá hút bể phốt tại Hà Nam bị “phù phép” bởi các địa chỉ lừa đảo như thế nào?

Rất nhiều các gia đình sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Phủ Lý, Thanh Liêm, Kim Bảng…phàn nàn vì bị báo giá ảo, bị lừa đảo. Cụ thể, 1 số mánh khóe hút bể phốt lừa đảo thường gặp tại Hà Nam như sau:

Quảng cáo giá rẻ nhưng giá hút thực gấp 5, 6 lần

Có rất nhiều gia đình đã hụt hẫng vì báo giá ảo của các địa chỉ hút bể phốt không uy tín. Nào là hút bể phốt tại Hà Nam 89k, 100k, giảm 50%, 70%, nhưng giá hút thực tính sau khi thực hiện dịch vụ của các đơn vị này thì quả thật cách 1 trời 1 vực.

Thật ra, lỗi 1 phần thuộc về chính khách hàng. Nếu bạn không ham rẻ làm sao những địa chỉ này có cơ hội lợi dụng?

Hút bể phốt là 1 dịch vụ vệ sinh đặc thù, đơn vị hút bể phốt phải huy động xe hút chuyên dụng, và thuê nhân công chi phí cao cùng với việc chịu thuế môi trường. Vì vậy không bao giờ có giá hút bể phốt 89k, 100k hay 200k như quảng cáo.

Hút bể phốt tại Hà Nam khách hàng nên cẩn thận với các chiêu quảng cáo hút bể phốt giá rẻ
Hút bể phốt tại Hà Nam khách hàng nên cẩn thận với các chiêu quảng cáo hút bể phốt giá rẻ

Nói chính xác hơn, đây chỉ là những chiêu lừa đảo, quảng cáo sai sự thật nhằm thu hút khách hàng có nhu cầu. 1 khi khách hàng đã “sập bẫy” thì cái giá phải trả là chi phí hút bể phốt cao ngất ngưởng.

Đa số những công ty này sau khi thực hiện xong dịch vụ hút bể phốt sẽ đẻ ra thêm cực nhiều chi phí, hoặc viện những lý do cực hợp lý để tăng giá hút bể phốt tại Hà Nam lên 5, 6 lần thậm chí hàng chục lần so với giá quảng cáo.

Và bây giờ khi “ván đã đóng thuyền”, bể phốt đã hút xong, bạn không thể không trả mặc dù biết mình bị lừa.

Hút 1 báo 10, “ăn chặn” tiền trắng trợn của khách hàng

Nguy hiểm hơn cả chiêu báo giá ảo đó là mánh khóe nâng khối lượng hút bể phốt nhằm ăn chặn tiền của khách hàng.

Đa số những gia đình gặp phải trường hợp này là những gia đình không có chuyên môn về xây dựng nên không thể nắm được kích thước thông thường của bể phốt gia đình là bao nhiêu, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Điển hình đã có 1 số trường hợp, dung tích bể phốt gia đình chỉ là 1m3, nhưng sau khi hút bể phốt đơn vị hút thông báo dung tích là 8m3, hay 10m3 và số tiền hút bị phốt phải trả lên đến gần chục triệu đồng.

Hút 1 báo 10 – Sự việc hút bể phốt lừa đảo đã được báo an ninh phản ánhHút 1 báo 10 - Sự việc hút bể phốt lừa đảo đã được báo an ninh phản ánh

Đây là những mánh khóe hút bể phốt lừa đảo không mới trên thị trường. Tuy nhiên vì dịch vụ hút bể phốt có đặc thù là cần gấp, và nhu cầu không thường xuyên, đôi khi hàng 10, 20 năm 1 gia đình ở Hà Nam mới quyết định hút bể phốt nên không thể cập nhật được nhiều thông tin kịp thời.

Vì vậy, nếu có nhu cầu hút bể phốt ở Hà Nam, gia đình bạn nên dành vài phút tham khảo bảng giá chuẩn cho năm 2019 ngay dưới đây để hạn chế việc bị lừa đảo.

Bảng giá hút bể phốt chuẩn tại Hà Nam 2019

Nếu bạn mong chờ vào 1 mức giá rẻ chỉ vài chục hay 200.000, 300.000 có thể giúp bể phốt lâu năm nhà mình sạch sẽ thì không bao giờ có.

Bạn cũng biết những chất thải trong bể phốt của các gia đình là thứ gì! Và nhất là khi nhiều năm bể phốt không được thông hút thường xuyên khiến chúng bị lắng kết, tạo thành bùn hoặc thành những khối chất thải rắn rất kinh khủng.

Vì vậy, để hút sạch sẽ bể phốt cho các gia đình ở Hà Nam thường các công ty thông hút phải sử dụng thêm nhiều kỹ thuật, điển hình như việc phun nước áp lực lớn để làm tan chất thải rắn, sau đó mới có thể hút ra như bình thường.

Bảng giá chuẩn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam
Bảng giá chuẩn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam

Hiện nay bảng giá hút bể phốt tại Hà Nam thường được áp dụng như sau:

– Giá hút bể phốt gia đình tại Hà Nam: khoảng 500.000đ/1 xe 1 khối hút. Đa phần bể phốt các gia đình thường chỉ thiết kế 1 – 3 m3. Vì vậy, bạn có thể ước chừng được chi phí phải trả cho đơn vị hút bể phốt

– Giá hút bể phốt KCN tại Hà Nam. Các doanh nghiệp trong KCN hoặc các cơ quan, công sở thường thiết kế bể phốt với dung tích lớn. Vì vậy, khối lượng chất thải cần hút cho 1 lần hút cũng nhiều hơn. Vì vậy mức giá sẽ rẻ hơn khoảng 40% so với giá hút bể phốt gia đình: tức khoảng 300.000đ/m3 hút.

Lưu ý báo giá hút bể phốt ở Hà Nam như trên chỉ mang tính chất sơ bộ, tham khảo. Báo giá thực tế có thể chênh lệch đôi chút do ảnh hưởng của 1 số yếu tố như: Địa điểm hút có thuận lợi không, có gần đường lớn hay ở trong ngõ nhỏ. Quy trình hút có dễ dàng hay không hay cần thực hiện thêm các kỹ thuật phụ trợ khác.

Để chắc chắn, bạn nên liên hệ với công ty hút bể phốt tại Hà Nam của chúng tôi để được khảo sát, đánh giá. Sau khi khảo sát, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ gửi báo giá cụ thể nhất cho quý khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý thi công, công ty mới cử xe hút và nhân viên thi công đến thực hiện việc thông hút. Điều này đảm bảo tính minh bạch và hạn chế được nỗi lo hút bể phốt lừa đảo.

Để được tư vấn, khảo sát tận nơi và tham khảo báo giá hút bể phốt ở Hà Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng trên Website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *