Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam uy tín, bảo hành 2 năm

Dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nam uy tín nhất
Hút bể phốt
Rate this post

Dịch vụ hút bể phốt Hà Nam có cần bảo hành không? Đương nhiên là Có!. Bởi hiện nay việc hút bể phốt lừa đảo, hút không sạch diễn ra khá nhiều nên khách hàng nên chọn những địa chỉ thông hút bể phốt có bảo hành để an tâm hơn về chất lượng.

Đơn vị hút bể phốt tại Hà Nam uy tín nhất

Hiện nay có khá nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nam. Trong số đó có những công ty hút bể phốt Hà Nam chân chính, tức có trụ sở tại Hà Nam, nhưng cũng có những địa chỉ không ở Hà Nam. Vì vậy, khuyến cáo khách hàng, trước hết không nên chọn dịch vụ thông hút bể phốt trên tờ rơi. Bởi đây là lựa chọn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, bạn sẽ không biết công ty đó có thực lực như thế nào, địa chỉ ở đâu chỉ gọi điện là đến nên nguy cơ bị lừa đảo rất cao.

Để chắc chắn, quý khách nên tìm những địa chỉ hút bể phốt ở Hà Nam điển hình như công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam.

Dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nam uy tín nhất
Dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nam uy tín nhất

Công ty chuyên về các lĩnh vực vệ sinh như thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, thau rửa bể nước…và hút bể phốt.

Có trụ sở chính tại KĐT Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam, nhưng công ty nhận thông hút bể phốt tại tất cả các huyện trên địa bàn tỉnh như Lý Nhân, Thanh Liêm, Đồng Văn, Kim Bảng, Bình Lục.

Để đảm bảo chất lượng, khi khách hàng có nhu cầu hút bể phốt tại 1 địa chỉ cụ thể, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, đánh giá.

Tại sao hút bể phốt lại cần khảo sát? Bạn đừng ngạc nhiên, việc khảo sát càng làm tăng độ uy tín của dịch vụ.

Thông qua việc khảo sát thợ kỹ thuật sẽ đánh giá được những yếu tố như: vị trí hút bể phốt có xa đường lớn không, xe bồn hút bể phốt có di chuyển được vào không hay cần ròng dây.

ước lượng dung tích bể phốt và tình trạng có nhiều chất cặn hay không để có phương án thông hút phù hợp. Sau khi đánh giá tất cả những chỉ tiêu trên, công ty mới báo giá chính thức cho khách hàng. Báo giá này sẽ là báo giá hút bể phốt chuẩn, giúp khách hàng vững tâm hơn, gạt bỏ được nỗi lo lừa đảo.

Bảng giá hút bể phốt Hà Nam 2019

Như đã nói ở trên giá thông hút bể phốt tại Hà Nam còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Không thể có 1 báo giá chính xác 100%.

Tuy nhiên, điều chúng tôi có thể chắc chắn với bạn là không bao giờ có giá hút bể phốt rẻ 100k, 200k vì đây là dịch vụ đặc thù cần công nhân kỹ thuật, cần đầu tư cho xe bồn hút, và chịu phí môi trường. Do đó khuyến cáo khách hàng không nên ham rẻ trước mắt mà phải lãnh hậu quả phải trả giá cao hơn rất nhiều sau khi đã chọn nhầm địa chỉ.

Tuy không có mức giá chính thức, nhưng bạn vẫn có thể tham khảo giá thông hút bể phốt sơ bộ tại Hà Nam như sau:

  • Giá hút bể phốt gia đình: 500.000đ/1xe 1 m3 hút
  • Hút bể phốt kcn, cơ quan công sở, trường học…300.000đ/1m3

Bảo hành dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam 2 năm

Với đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi và các xe hút bể phốt hiện đại nhất với công nghệ hút chân không áp lực lớn đảm bảo hút sạch sẽ 99% bể phốt cho khách hàng. Sau khi hút khách hàng có quyền nghiệm thu trước khi thanh toán.

Hút bể phốt Hà Nam sạch sẽ, bảo hành 2 năm
Hút bể phốt Hà Nam sạch sẽ, bảo hành 2 năm

Để khách hàng an tâm và tin tưởng tuyệt đối, công ty chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm cho dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nam.

Nếu trong vòng 2 năm bể phốt tái đầy, công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm như thông hút lại sạch sẽ cho khách hàng miễn phí.

Qúy khách có nhu cầu hút bể phốt ở Hà Nam hay cần được khảo sát và tham khảo báo giá mới nhất, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *