Hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nam, cam kết báo đúng khối lượng

Hút bể phốt gia đình, KCN giá rẻ ở Hà Nam
Hút bể phốt
Rate this post

Một trong những mánh khóe lừa đảo kinh điển khi hút bể phốt đó là báo tăng, báo ảo khối lượng hút bể phốt thực tế. Vì vậy, khi cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nam công ty chúng tôi cam kết báo đúng khối lượng, không chặt chém.

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nam vì sao cần lưu ý đến khối lượng?

Bể phốt là nơi chứa chất thải vệ sinh vô cùng ô nhiễm, bẩn thỉu. Do đó khi bể phốt bị đầy, bị tắc những hệ lụy của nó đến sinh hoạt và sức khỏe của con người là vô cùng to lớn. Vì vậy, lý tưởng nhất là các gia đình nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ thay vì đợi đầy, đợi tắc mới hút.

Khi hút bể phốt, các đơn vị hút sẽ sử dụng những xe bồn hút bể phốt chuyên dụng để hút hết chất thải trong bể phốt vào téc chứa. Với những bể phốt bị đóng cặn lâu sẽ phải sử dụng các phương pháp chuyên biệt để làm phân rã chất thải trước khi hút, như phun nước áp lực cao….

Sau khi hút bể phốt, đơn vị hút sẽ thông báo khối lượng hút, đơn vị tính ở đây là m3. Giá hút bể phốt cũng được tính theo m3, hút bao nhiêu m3 chất thải sẽ được tính theo đơn giá để ra số tiền hút bể phốt các gia đình phải trả.

Hút bể phốt ở Hà Nam cam kết báo giá chuẩn, báo đúng khối lượng
Hút bể phốt ở Hà Nam cam kết báo giá chuẩn, báo đúng khối lượng

Chính vì vậy, chiêu báo tăng khối lượng hút bể phốt là 1 trong những chiêu lừa đảo được rất nhiều đơn vị hút bể phốt không uy tín sử dụng.

Vậy làm sao để nhận biết được đơn vị hút bể phốt có dấu hiệu lừa đảo về khối lượng?

– Trước khi hút bể phốt bao giờ các đơn vị cũng phải thực hiện 1 việc đó là khảo sát bể phốt để đánh giá sơ bộ dung tích bể phốt, cách tiếp cận bể phốt. Và đánh giá xem bể phốt đó có bị đóng cặn nhiều không, có phải sử dụng các phương pháp kết hợp làm tan cặn không từ đó có báo giá cụ thể cho khách hàng. Do đó đơn vị nào tự nhận là hút bể phốt Hà Nam uy tín nhưng không khảo sát thì chắc chắn có vấn đề.

– Báo giá hút bể phốt rẻ hơn mặt bằng chung khá nhiều. Như đã nói ở trên, việc thực hiện hút bể phốt phải sử dụng nhiều máy móc, nhân lực. Bên cạnh đó các công ty hút bể phốt Hà Nam cũng phải chịu 1 khoản phí môi trường nhất định. Do đó, giá hút bể phốt cũng phải tương đương với nguồn lực, công sức công ty bỏ ra và đương nhiên họ phải có 1 mức lãi, nguồn thu nhất định. Nên chắc chắn những địa chỉ quảng cáo hút bể phốt 85k, 100k chắc chắn là quảng cáo sai sự thật, cần lưu ý.

Giá hút bể phốt tại Hà Nam 2019 dành cho hộ gia đình dao động trong khoảng 500.000đ/m3. Đây là mức giá trung bình trên thị trường, và được đánh giá là khá hợp lý với tính chất công việc.

Những địa chỉ hút bể phốt có giá thấp hơn bất thường rất có thể họ sử dụng máng khóe quảng cáo giá rẻ để thu hút khách hàng. Sau đó khi báo khối lượng hút lại báo tăng vọt để thu lợi nhuận bất chính. Những chiêu trò này không mới nhưng lại rất nhiều gia đình gặp phải do tâm lý ham rẻ, không tìm hiểu kỹ thông tin.

Vì vậy, để đảm bảo được hút bể phốt sạch, báo giá chuẩn, đúng khối lượng, các gia đình nên chọn dịch vụ của công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam.

Đơn vị hút bể phốt Hà Nam báo giá chuẩn, đúng khối lượng

Hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường từ nhiều năm nay, cung cấp các dịch vụ chủ lực như hút bể phốt, thông tắc cống, thau rửa bể nước ngầm tại Hà Nam…Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam luôn nhận được sự tin tưởng của tất cả các gia đình cũng như các cơ quan, doanh nghiệp.

Hút bể phốt gia đình, KCN giá rẻ ở Hà Nam
Hút bể phốt gia đình, KCN giá rẻ ở Hà Nam

Với dịch vụ hút bể phốt, 100% khách hàng đều hài lòng với chất lượng và giá cả. Khi nhân được yêu cầu hút bể phốt gia đình hay tại KCN, việc công ty thực hiện trước tiên luôn là khảo sát để đánh giá các tiêu chí cũng như ước lượng khối lượng hút để báo giá phù hợp cho khách hàng.

Với hệ thống xe hút hiện đại sử dụng công nghệ hút tiên tiến từ Nhật Bản, lực hút mạnh kể cả từ khoảng cách xa, nên các gia đình ở trong các ngõ nhỏ, sâu cũng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, điều khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ Hà Nam do công ty cung cấp đó là luôn báo khối lượng hút thật, không bao giờ có chuyện báo tăng khối hút để chặt chém khách hàng.

Từ khi khảo sát nắm được khối lượng hút bể phốt sơ bộ, công ty sẽ cử xe hút có khối lượng tương đương như đối với bể phốt gia đình là xe 1m3 hút, 2m3 hút, hoặc 3m3, với bể phốt của các cơ quan đoàn thể là xe 5m3, hay 10m3 nên chắc chắn không có hiện tượng lừa đảo khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nam hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá sơ bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *