Hút bể phốt Hà Nam bảo hành 2 năm giá chỉ từ 300k

Hút bể phốt Hà Nam nên đề phòng với các chiêu hút bể phốt giá rẻ, quảng cáo đại hạ giá
Hút bể phốt
Rate this post

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam cam kết bảo hành 2 năm, giá cực rẻ. Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam là đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng nhất được các gia đình tin tưởng.

Hút bể phốt tại Hà Nam bảo hành 2 năm cho tất cả các gia đình, doanh nghiệp

Khi mua hàng hay khi sử dụng dịch vụ bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn được bảo hành. Bởi chế độ bảo hành chính là “thẻ bài” đảm bảo chất lượng của 1 cơ sở cung cấp dịch vụ cũng như tạo sự an tâm cho khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt là 1 dịch vụ đặc thù, cần nhanh, cần sạch và cần uy tín. Bởi đã có quá nhiều gia đình sai lầm khi chọn đơn vị hút bể phốt lừa đảo. Không có công nghệ mới, không có kỹ thuật nhưng vẫn nhận thi công dẫn đến việc hút không sạch, bể phốt tái đầy nhanh chóng.

Do đó, chọn những địa chỉ hút bể phốt có bảo hành như công ty chúng tôi khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Hút bể phốt bằng công nghệ mới tại Hà Nam có bảo hành, đảm bảo hút sạch 99%
Hút bể phốt bằng công nghệ mới tại Hà Nam có bảo hành, đảm bảo hút sạch 99%

Hút bể phốt tại Hà Nam công ty cam kết bảo hành 2 năm cho tất cả khách hàng là các hộ gia đình hay các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Cam kết nếu bể phốt tái đầy công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, hút lại miễn phí hoàn toàn cho khách hàng.

Không chỉ được đánh giá uy tín vì có dịch vụ bảo hành tận tâm. Công ty còn được khách hàng tin tưởng vì chất lượng dịch vụ cung ứng cực tốt, mức giá lại phải chăng.

Hút bể phốt giá rẻ nhất Hà Nam chỉ từ 300.000đ/m3

Phương châm của công ty chúng tôi là hút bể phốt sạch, nói không với mọi chiêu trò hút bể phốt lừa đảo đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Có thể ban đầu bạn sẽ đánh giá mức giá hút bể phốt của chúng tôi cao hơn so với nhiều đơn vị quảng cáo: “nào là hút bể phốt 100k, hút bể phốt giảm giá 70%…” nhưng với những khách hàng tinh tường hoặc với những gia đình đã từng nếm quả đắng khi tin vào những lời quảng cáo có cánh như vậy mới thực sự hiểu. Giá hút bể phốt của công ty chúng tôi thực ra rất rẻ, rất chất lượng.

Hút bể phốt Hà Nam nên đề phòng với các chiêu hút bể phốt giá rẻ, quảng cáo đại hạ giá
Hút bể phốt Hà Nam nên đề phòng với các chiêu hút bể phốt giá rẻ, quảng cáo đại hạ giá

Tại sao chúng tôi dám khẳng định như vậy? Mời các bạn tham khảo sơ lược chi phí 1 đơn vị hút bể phốt Hà Nam phải bỏ ra để thực hiện hút bể phốt cho khách hàng. Bạn sẽ sớm hiểu ra đâu là giá thật.

Thứ nhất, để hút bể phốt cho khách hàng công ty hút bể phốt Hà Nam sẽ phải đầu tư công nghệ, xe bồn hút bể phốt có giá lên đến vài trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng.

Chưa nói khi di chuyển đến địa chỉ khách hàng, hay khi đổ thải còn tốn chi phí xăng xe, thuê lái xe…Nếu thuê taxi cũng đã mất 10.000 – 12.000đ/km rồi

Chi phí tiếp theo cần để hút bể phốt đó là chi phí thuê nhân công. Không cần nói các bạn cũng có thể tưởng tượng ra việc tiếp xúc với các chất thải từ bể phốt kinh khủng đến nhường nào. Và nếu những ai chịu gắn bó với nghề này chi phí thuê họ cũng không phải là rẻ.

Và cuối cùng là chi phí môi trường. Khi đổ những chất thải hút bể phốt tại nơi quy định, tất cả các công ty sẽ phải trả lệ phí môi trường.

Đã làm dịch vụ đương nhiên các công ty phải có lãi. Cộng dồn tất cả các chi phí trên, chắc chắn chi phí dành ra để hút 1m3 chất thải bể phốt không dưới 300.000đ. Chính vì vậy, những cơ sở quảng cáo hút bể phốt 100k, 200k bạn nên tránh xa. Tại sao ư?

Nếu bạn không muốn bị hút 1 báo 10, bị trắng trợn tăng giá thì tắt nhiên phải tránh xa những địa chỉ đó rồi.

Thực ra đó chỉ là chiêu quảng cáo, còn thực chất không thể có công ty hút bể phốt Hà Nam nào làm ăn chân chính mà sống được với mức giá đó.

Hiện nay giá hút bể phốt tại Hà Nam của công ty chúng tôi là 500.000đ/1 xe hút bể phốt 1m3 dành cho khách hàng cá nhân, gia đình. Nếu các doanh nghiệp trong khu công nghiệp có dung tích bể phốt lớn sẽ được công ty giảm giá lên đến 40%, chỉ còn 300.000đ/m3.

Hút bể phốt tại Hà Nam báo giá thật, thi công chất lượng
Hút bể phốt tại Hà Nam báo giá thật, thi công chất lượng

Mức giá hút bể phốt ở Hà Nam như trên đã là mức giá tối ưu nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu hút bể phốt, công ty sẽ có nhân viên kỹ thuật qua tận nơi khảo sát, báo giá trước khi thực hiện hút bể phốt.

Sau khi hút khách hàng được kiểm nghiệm lại công trình trước khi thanh toán nên cực an tâm về chất lượng.

Khách hàng có nhu cầu hút bể phốt tại Hà Nam chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline trên Website, chỉ sau 10 – 30 phút sau thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt đánh giá hiện trạng và việc hút bể phốt được thực hiện ngay sao đó.

Cam kết hút sạch – không vương vãi – không gây mùi khó chịu cho gia chủ và hàng xóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *