Hút bể phốt Hà Nam công nghệ Nhật sạch sẽ, an toàn, giá rẻ

Xe hút bể phốt Hà Nam bằng công nghệ Nhật hiện đại
Hút bể phốt
Rate this post

Hút bể phốt tại Hà Nam bằng hệ thống xe hút mới nhất theo công nghệ Nhật Bản. Đảm bảo thông hút sạch 99%, an toàn, không đục phá làm hư hại công trình và đặc biệt giá thành cực rẻ.

Hút bể phốt Hà Nam bằng công nghệ Nhật Bản sạch sẽ, an toàn

Hút bể phốt tại Hà Nam là dịch vụ vệ sinh chuyên biệt chuyên xử lý các sự cố tắc bể phốt, bể phốt đầy 1 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, hút bể phốt không phải là việc sử dụng máy bơm hút thông thường mà phải có các xe hút chuyên dụng, sử dụng những công nghệ hút tiên tiến hiện đại nhất thế giới để đảm bảo sạch sẽ, nhanh chóng và tiết kiệm.

Hiện nay tất cả hệ thống xe hút bể phốt của công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam đều sử dụng các loại xe hút đời mới, hút bằng công nghệ chân không với áp lực lớn – công nghệ hút tiên tiến đến từ Nhật Bản.

Xe hút bể phốt Hà Nam bằng công nghệ Nhật hiện đại
Xe hút bể phốt Hà Nam bằng công nghệ Nhật hiện đại

Ưu điểm của các xe hút này là có thể hút được từ khoảng cách xa qua hệ thống ống dây chuyên dụng. Như vậy, các gia đình ở trong các ngõ, hẻm nhỏ xe hút bể phốt không thể di chuyển vào trực tiếp vẫn có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, với công nghệ hút hiện đại, công ty hút bể phốt Hà Nam của chúng tôi có thể thực hiện việc thông hút ở nhiều điều kiện khác nhau kể cả bể phốt có nắp dưỡng hay không có nắp dưỡng. Cam kết không đục phá.

Với những bể phốt có nắp dưỡng việc hút sẽ được thực hiện dễ dàng hơn qua nắp dưỡng, nhưng với các bể phốt không có nắp dưỡng chắc chắn cần phải thực hiện hút bể phốt qua bồn cầu.

Với đội thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi thực hiện rất nhiều công trình hút bể phốt ở Hà Nam nói chung và các huyện, thành phố Phủ Lý, Kim Bảng, Lý Nhân, Bình Lục nói riêng bằng phương pháp hút qua bồn cầu nhanh, gọn, không cần đục phá mà vẫn đảm bảo sạch 99%.

Tại sao lại là 99%, bởi tất cả các bể phốt cần có 1 lượng vi sinh vật nhất định để phân hủy chất thải. Do đó, khi hút bể phốt sẽ vẫn phải để lại 1 chút chất thải để cung cấp những vi sinh vật này.

Công ty hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nam, nói không với lừa đảo

Tâm lý chung của người tiêu dùng Việt là chuộng các mặt hàng và dịch vụ giá rẻ. Tuy nhiên với dịch vụ hút bể phốt, chúng tôi lưu ý quý khách hàng chỉ chọn khi bạn cảm thấy mức giá đó rẻ nhưng phải tương xứng với tính chất công việc để phòng tránh lừa đảo.

Mỗi dịch vụ đều có đặc điểm, tính chất riêng của nó. Và đó là 1 trong những yếu tố quyết định giá thành. Vậy bạn đã thực sự hiểu về dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nam hay chưa?

– Hút bể phốt Hà Nam là dịch vụ yêu cầu nhanh, sạch, gọn gàng

Bể phốt đầy hay tắc sẽ không thể chứa thêm chất thải, làm chúng bị tràn ra môi trường xung quanh hoặc gây mùi khó chịu. Chính vì vậy, nhu cầu hút bể phốt lúc nào là vô cùng cấp thiết. Và đó cũng là lý do khiến dịch vụ này được xếp vào danh sách dịch vụ dễ bị lừa đảo nhất.

Không chỉ cần hút nhanh mà yêu cầu của dịch vụ này còn phải là sạch và gọn gàng. Vì những chất thải trong bể phốt không may vương vãi ra môi trường sẽ có mùi vô cùng khó chịu.

Hút bể phốt ở Hà Nam sạch sẽ, nhanh gọn
Hút bể phốt ở Hà Nam sạch sẽ, nhanh gọn

– Đây là 1 dịch vụ cần phương tiện hỗ trợ và công nhân kỹ thuật

Như đã nói ở trên, khi hút bể phốt sẽ phải sử dụng các xe bồn chuyên dụng chứ không thể thực hiện “tay bo” được. Không những vậy, để đảm bảo hút sạch cần phải có công nhân kỹ thuật chứ không phải chỉ cho ống hút xuống bể là xong.

Bởi đa số các gia đình, thậm chí các công ty hay doanh nghiệp tại Hà Nam hiện nay vẫn chưa có quan điểm hút bể phốt định kỳ. Vì vậy, đa số các bể phốt đều đã lưu cữu chất thải nhiều năm thậm chí 10 năm, 20 năm. Vì vậy lượng chất thải rắn trong bể phốt rất nhiều sẽ phải sử dụng nhiều biện pháp để phân rã, làm nhỏ chúng ra.

Một trong những biện pháp công ty hút bể phốt Hà Nam thường thực hiện đó là phun nước áp lực lớn để làm tan chất thải rắn, từ đó sẽ hút ra được dễ dàng, sạch sẽ hơn.

– Hút bể phốt dĩ nhiên phải chịu phí môi trường

Những chất thải hút bể phốt sau khi thu được sẽ được xử lý lại vị trí quy định. Và dĩ nhiên các công ty đều phải chịu phí môi trường. Chi phí này chắc chắn sẽ được tính thêm vào phí dịch vụ hút bể phốt.

Vậy giá hút bể phốt ở Hà Nam như thế nào là hợp lý? Câu hỏi này chắc chắn được khá nhiều gia đình quan tâm, bởi hiện nay trên internet tồn tại đầy rẫy những thông tin quảng cáo sai lệch về dịch vụ này: Nào là hút bể phốt 89k, hút bể phốt giảm 50, 70%…

Thực ra, nếu đã tham khảo tất cả những thông tin trên, bạn sẽ nhanh chóng đánh giá được báo giá trên là báo giá ảo, có dấu hiệu lừa đảo khách hàng. Vì vậy, tốt nhất hãy tránh xa những địa chỉ như vậy.

Dịch vụ hút bể phốt Hà Nam của công ty chúng tôi cam kết báo giá thật, giá rẻ nhất thị trường.

Công ty nhận hút bể phốt Phủ Lý, hút bể phốt Duy Tiên, Kim Bảng, Bình Lục…nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát ngay lập tức để đánh giá các điều kiện thông hút từ đó báo giá cụ thể cho khách hàng.

Báo giá này là báo giá chuẩn, báo giá cuối cùng nên khách hàng cực an tâm và loại bỏ được mối lo lừa đảo.

Sau khi thực hiện việc thông hút, khách hàng sẽ được nghiệm thu và có giấy biên nhận, hóa đơn thu tiền cũng như phiếu bảo hành của công ty. Trong thời gian bảo hành nếu bể phốt tái tắc, tái đầy, chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm 100%.

Qúy khách có nhu cầu hút bể phốt Hà Nam hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *