Hút bể phốt Phủ Lý Hà Nam: 0972532525 – Giá rẻ, miễn phí khảo sát

Xe hút bể phốt Phủ Lý bằng công nghệ mới
Hút bể phốt
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ hút bể phốt tại Phủ Lý, Hà Nam giá rẻ nhất, uy tín nhất. Cam kết làm hết sức, tận tâm, tận lực, làm thật ăn thật nói KHÔNG với các chiêu hút bể phốt lừa đảo. Đặc biệt công ty hút bể phốt Hà Nam miễn phí 100% phí khảo sát, tư vấn tại nhà cho các gia đình, công ty có nhu cầu.

Hút bể phốt Phủ Lý giá rẻ, uy tín nhất

Các gia đình cần lưu ý tránh dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại Phủ Lý

Các gia đình có thể có sự khác biệt về đẳng cấp hay sự giàu, nghèo nhưng có 1 điều chắc chắn gia đình nào cũng như gia đình nào. Đó là nhu cầu vệ sinh hàng ngày.

Dù nhà to hay nhà nhỏ, mỗi gia đình ở Phủ Lý thường thiết kế bể phốt tầm 1 – 2 m3. Chắc chắn, trong quá trình sử dụng sẽ không ít lần các gia đình gặp sự cố với nó như tắc bể phốt, tắc bồn cầu, bể phốt đầy bốc mùi xú uế…Và lúc này điều mọi gia đình cần thực hiện đó là liên hệ với dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Phủ Lý.

Công ty hút bể phốt uy tín, chất lượng tại Phủ Lý, Hà Nam
Công ty hút bể phốt uy tín, chất lượng tại Phủ Lý, Hà Nam

Qủa thực tìm 1 số điện thoại liên hệ hút bể phốt ở Phủ Lý Hà Nam thì chẳng khó chút nào. Bởi nhiều đơn vị cho nhân viên dán tờ rơi đầy các cột điện, bờ tường. Tuy nhiên, việc tìm 1 đơn vị uy tín tránh lừa đảo thì không phải điều dễ dàng đâu nhé.

Thực ra, lựa chọn cách tìm đơn vị hút bể phốt truyền thống – tức là lấy số điện thoại bất kỳ trên tờ rơi tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Nếu may mắn bạn có thể chọn được đơn vị uy tín, nhưng phần nhiều không may mắn gia đình bạn dễ bị “móc túi” bởi dịch vụ hút bể phốt lừa đảo.

Lý do rất đơn giản, thông tin bạn có được chính thức chỉ là 1 số điện thoại. Bạn không biết đơn vị đó ở đâu, đội ngũ thi công như thế nào, có uy tín hay không? Đến khi thực hiện hút xong, thanh toán thì hóa đơn nhiều đến mấy bạn cũng phải trả.

Vì vậy, đừng để sau này bạn phải “giá như”. Hãy thay vì chọn 1 địa chỉ bâng quơ, bạn hãy tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt Phủ Lý của công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam.

Công ty hút bể phốt uy tín số 1 tại Phủ Lý

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam có địa chỉ tại KĐT Liêm Chính, Hà Nam. Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vệ sinh như hút bể phốt, thông tắc bể phốt, bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh…nhằm giải quyết những nhu cầu cấp bách cho các gia đình.

Công ty đầu tư nhiều cho công nghệ, các dụng cụ phương tiện hút, thông tắc bể phốt như các xe hút bể phốt chuyên nghiệp, dụng cụ thông tắc lò xo…đảm bảo xử lý các sự cố bể phốt đầy, tắc 1 cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Xe hút bể phốt Phủ Lý bằng công nghệ mới
Xe hút bể phốt Phủ Lý bằng công nghệ mới

Như đã nói ở trên, với phương châm làm thật, ăn thật công ty luôn có báo giá tốt nhất cho các gia đình, đồng thời cũng là giá thi công, không dùng các chiêu quảng cáo giá rẻ, khuyến mãi thu hút khách hàng rồi nói 1 đằng, làm 1 nẻo.

Cụ thể, báo giá hút bể phốt tại Phủ Lý 2019 theo xe dành cho các gia đình là 500.000đ/xe/1m3. Tại các khu công nghiệp, các công ty có lượng hút lớn, công ty có báo giá khuyến mãi chỉ 300.000đ/m3. (Lưu ý đây là báo giá sơ bộ, giá này có thể đã là giá cũ nên để được tham khảo báo giá mới các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty)

Đặc biệt, khi có nhu cầu hút bể phố tại Phủ Lý, công ty sẽ có nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát hoàn toàn miễn phí để đánh giá nguyên nhân, phương pháp tiếp cận hút bể phốt cũng như ước lượng dung tích hút bể phốt để có báo giá cụ thể cho các gia đình.

Quy trình hút bể phốt tại Phủ Lý, Hà Nam

Môt đơn vị hút bể phốt uy tín bao giờ cũng đặt ra những yêu cầu, lộ trình thi công chuẩn để đội ngũ kỹ thuật thực hiện. Cụ thể, quy trình thi công hút bể phốt tại Phủ Lý sẽ được thực hiện như sau:

– Khảo sát công trình, đưa ra phương án thi công phù hợp

Như đã nói ở trên, khi khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ có thợ kỹ thuật kiểm tra miễn phí. Khi khảo sát thợ kỹ thuật sẽ đánh giá nguyên nhân rắc rối gia đình bạn đang gặp phải là do bể phốt đầy hay do tắc bể phốt để có phương án thi công phù hợp. Đồng thời thợ kỹ thuật sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng trong từng trường hợp.

Công ty chỉ thực hiện thông hút bể phốt khi nhận được sự đồng ý của khách hàng. Tuyệt đối không tự ý thi công.

– Vận chuyển các dụng cụ, thiết bị cần thiết đến công trình

Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án thi công phù hợp công ty sẽ vận chuyển công cụ, thiết bị cần sử dụng trong quá trình thông hút bể phốt phù hợp với trường hợp của gia đình bạn.

– Thực hiện hút bể phốt, thông tắc bể phốt

Sau khi có mặt tại các gia đình, đội thợ thi công của công ty sẽ thực hiện hút bể phốt hoặc thông tắc theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Đảm bảo hút sạch sẽ, không vương vãi không gây mùi khó chịu.

Thông hút bể phốt chất lượng tại Hà Nam
Thông hút bể phốt chất lượng tại Hà Nam

– Kiểm nghiệm, bàn giao với khách hàng

Sau khi thực hiện hút, hoặc thông tắc bể phốt nhân viên công ty sẽ mời khách hàng kiểm nghiệm chất lượng thực tế. Nếu là hút bể phốt thì kiểm tra xem hút đã sạch chưa, đã cạn bể chưa (Lưu ý, công ty sẽ không hút sạch 100% vì phải để lại 1 chút chất thải có chứa vi khuẩn phân hủy).

Nếu là thông tắc bể phốt, bồn cầu khách hàng cũng phải kiểm tra xem đã thông được chưa để công ty bàn giao lại công trình cho khách hàng.

– Viết hóa đơn, phiếu bảo hành

Sau khi thi công xong, nhân viên của công ty sẽ viết phiếu biên nhận và phiếu bảo hành gửi cho khách hàng. Nếu công ty nào có yêu cầu xuất trình hóa đơn VAT công ty sẽ gửi hóa đơn VAT vào hôm sau.

Nếu các gia đình cần hút bể phốt tại Phủ Lý Hà Nam hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *