Hút bể phốt tại Hà Nam 85k, 100k – Sự thật hay lừa đảo?

Hút bể phốt giá rẻ ở Hà Nam
Hút bể phốt
Rate this post

Hút bể phốt tại Hà Nam nhiều gia đình bị hấp dẫn với những dòng quàng cáo hút bể phốt 85k, 100k. Vậy đây là sự thật hay chỉ là chiêu trò quảng cáo hay là dấu hiệu của hút bể phốt lừa đảo?

Hút bể phốt là như thế nào?

5 – 7 năm trước đây, việc hút bể phốt chẳng được mấy gia đình quan tâm. Nhưng ở thời điểm hiện tại, mọi chuyện lại hoàn toàn khác.

Những bể phốt xây từ lâu đã có dấu hiệu đầy, bốc mùi khó chịu. Hay vì quỹ đất xây dựng thu hẹp, bể phốt thường được xây ngay dưới móng nhà nên cần được hút định kỳ để bảo đảm độ bền cho bể phốt cũng như ngăn chặn tình trạng bể phốt bị ngấm ra bể nước ăn hay bể nước sinh hoạt….

Vậy công việc hút bể phốt thực ra là như thế nào? Có tính chất ra sao? Hãy tham khảo 1 quá trình hút bể phốt cụ thể của công ty hút bể phốt Hà Nam ngay sau đây nhé.

– Khảo sát bể phốt

Trước khi tiến hành hút bể phốt việc đầu tiên các đơn vị thông hút phải làm đó là khảo sát. Nếu đơn vị nào không khảo sát mà nhận yêu cầu là điều xe hút đến ngay bạn hãy cẩn trọng với báo giá và theo dõi quá trình hút sát sao vì nguy cơ bị lừa đảo khá lớn.

Khảo sát bể phốt để làm gì? Những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sau khi khảo sát bể phốt sẽ thu được những thông tin cực kỳ quan trọng.

Khảo sát hút bể phốt tại Hà Nam là công việc cực quan trọng
Khảo sát hút bể phốt tại Hà Nam là công việc cực quan trọng

+ Nắm được sơ bộ dung tích bể phốt để điều loại xe bồn có dung tích phù hợp

+ Xác định vị trí hút bể phốt. Những bể phốt có nắp dưỡng sẽ được hút trực tiếp qua nắp dưỡng, nhưng những bể phốt không có nắp dưỡng sẽ phải hút qua bồn cầu

+ Xác định tình trạng chất thải trong bể phốt. Những bể phốt mới, thực hiện hút định kỳ các chất thải sẽ dễ hút hơn, nhưng với những bể phốt để quá lâu, chưa bao giờ thông hút chất thải đóng cặn cứng không thể hút trực tiếp sẽ phải sử dụng vòi nước áp lực lớn để phân rã chất thải sau đó mới hút

+ Đánh giá việc tiếp cận bể phốt có dễ dàng không: Có những gia đình ở ngay mặt đường lớn, xe bồn hút bể phốt có thể di chuyển đến cửa nhà thì việc thông hút khá đơn giản, chỉ cần sử dụng loại ống hút ngắn. Nhưng có những gia đình ở trong ngõ nhỏ xe hút không vào được sẽ cần phải sử dụng hệ thống dây hút dài, việc thông hút cũng khó hơn.

Sau khi đánh giá tất cả các tiêu chí trên qua việc khảo sát, thợ kỹ thuật sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng. Báo giá này là báo giá chuẩn, báo giá thực tế phòng tránh nguy cơ bị lừa đảo.

– Thực hiện hút bể phốt

Sau khi thực hiện công việc khảo sát, báo giá sơ bộ cho khách hàng, công ty sẽ điều xe bồn hút bể phốt đến địa điểm cần thông hút. Dĩ nhiên, việc hút bể phốt không thể chỉ cần có xe hút là xong. Phải có công nhân kỹ thuật vận hành xe và thực hiện những nghiệp vụ cần thiết để đảm bảo hút sạch tối đa bể phốt.

Sau khi hút bể phốt tại Hà Nam xong xuôi, công ty sẽ mời khách hàng kiểm nghiệm, thông báo khối lượng hút và giá tiền.

Số tiền hút bể phốt sẽ được ghi vào phiếu thu 1 cách cẩn thận và có gửi kèm phiếu bảo hành cho khách hàng. Với dịch vụ hút bể phốt Hà Nam, công ty bảo hành trong 2 năm, cam kết nó không tái đầy.

– Đổ thải

Hút bể phốt xong chưa phải là tất cả. Sau khi hút, công ty sẽ phải thực hiện việc đổ thải theo đúng quy định. Và dĩ nhiên việc đổ thải sẽ phải chịu phí môi trường theo quy định của nhà nước.

Hiểu được quy trình và tính chất của công việc hút bể phốt bạn sẽ hiểu mức giá nào là phù hợp với công việc này.

Hút bể phốt ở Hà Nam 89k, 100k có khi nào là sự thật?

Trên mạng internet có khá nhiều đơn vị quảng cáo hút bể phốt giá cực rẻ 89k, 100k hay 200k. Liệu đây có phải là sự thật?

Hút bể phốt giá rẻ ở Hà Nam
Hút bể phốt giá rẻ ở Hà Nam

Thực ra, khi tham khảo quy trình hút bể phốt như trên, bạn đã phần nào đánh giá được mức giá như trên có thực hay không hay chỉ là báo giá ảo mang tính chất quảng cáo.

Hút bể phốt là 1 công việc đặc thù, tính chất công việc khá vất vả và thậm chí đòi hỏi thợ kỹ thuật phải có tính chịu đựng cao. Những trang thiết bị sử dụng cho việc hút bể phốt phải đầu tư khá lớn và đương nhiên các công ty hút bể phốt phải chịu phí môi trường. Do vậy báo giá rẻ như trên không cần tham khảo cũng biết chắc chắn là báo giá ảo hoặc có dấu hiệu lừa đảo người tiêu dùng.

Thêm vào đó, có 1 điều khá trùng hợp. Đó là đa số các công ty quảng cáo dịch vụ hút bể phốt Hà Nam giá rẻ như trên đều không có địa chỉ tại Hà Nam mà thường ở Hà Nội hay 1 số tỉnh khác. Vì vậy, dường như đây chỉ là chiêu trò câu view thì đúng hơn.

Mức giá hút bể phốt ở Hà Nam hiện nay dao động trong khoảng từ 300.000đ – 500.000đ/m3 tùy vào khối lượng hút cụ thể của từng bể phốt.

Qúy khách có nhu cầu hút bể phốt tại Hà Nam hãy liên hệ ngay với công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam để được tư vấn, khảo sát và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *