Hút bể phốt tại Hà Nam có đắt không? Bao nhiêu tiền 1 lần hút?

Hút bể phốt ở Hà Nam bao nhiêu tiền 1 lần hút
Hút bể phốt
5 (100%) 1 vote

Bạn cần tham khảo giá hút bể phốt tại hà Nam để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất? Bạn muốn biết giá chung cho 1 lần hút bể phốt bao nhiêu là phù hợp, tránh bị chặt chém hay bị lừa đảo? Vậy tiếc gì 2 phút! chỉ 2 phút tham khảo nội dung dưới đây bạn sẽ có được câu trả lời ưng ý.

Hút bể phốt tại Hà Nam – Dịch vụ đặc thù dễ bị lừa đảo nhất!

Hút bể phốt là dịch vụ dễ bị lừa đảo nhất. Chính vì vậy trên các diễn đàn mạng xã hội lúc nào cũng tràn ngập các câu hỏi như làm sao để tránh bị lừa đảo khi hút bể phốt, mánh khóe hút bể phốt lừa đảo thường gặp…

Và dĩ nhiên, ở Hà Nam việc này cũng không phải là ngoại lệ. Dựa vào tính cần thiết, cấp bách khi cần thông hút bể phốt, và cũng dựa vào việc người dân lười tìm hiểu thông tin nên rất nhiều đơn vị kém uy tín đã sử dụng nhiều mánh khóe lừa đảo khách hàng.

Điển hình 1 số mánh lừa hút bể phốt ở Hà Nam các bạn dễ gặp nhất như:

– Hút bể phốt 80k, 100k…

Hút bể phốt giá rẻ chỉ bằng cuốc xe ôm? Bạn có tin đó là sự thật! Đánh vào tâm lý tham rẻ của nhiều gia đình các đơn vị này quảng cáo dịch vụ hút bể phốt giá rẻ quá sức tưởng tượng. Tuy nhiên, bạn nên “tỉnh” để biết rằng hút bể phốt cần có xe chuyên dụng, cần có nhân công và cần trả phí môi trường.

Vì vậy, nếu tin vào chiêu quảng cáo hút bể phốt 80k, 100k chắc chắn chuyện bị lừa là không thể tránh khỏi. Thông thường sau khi lừa được khách hàng hút bể phốt, những đơn vị này sẽ đẻ ra đủ các phụ phí khiến giá hút bể phốt thực tế bị đội lên 5 – 7 lần thậm chí hàng chục lần.

Hút bể phốt ở Hà Nam giá bao nhiêu?
Hút bể phốt ở Hà Nam giá bao nhiêu?

– Hút bể phốt giảm giá 60%, 70 %

Hút bể phốt Hà Nam giảm giá 60%, 70%. Nghe thì hấp dẫn, nhưng thực chất liệu giá hút sau giảm giá chắc gì đã là “giá ngon”. Thực chất cũng như mánh lừa bên trên, đây chỉ là chiêu quảng cáo câu khách thường gặp.

– Dán số điện thoại hút bể phốt khắp nơi

Dán số điện thoại hút bể phốt ở khắp các hang cùng ngõ hẻm, khắp các cột điện là 1 “đặc sản trứ danh” của nhiều đơn vị hút bể phốt tại Hà Nam.

Nếu may mắn bạn có thể chọn được 1 đơn vị có tâm, nhưng đa số khách hàng rơi vào % không may mắn.

Những đơn vị cử người đi dán tờ rơi khắp nơi khá tốn kém chi phí. Thông tin trên tờ rơi chỉ vỏn vẹn có số điện thoại nên thực chất khách hàng chẳng biết gì và cũng chẳng nắm được gì về các đơn vị hút bể phốt đó.

Nghiễm nhiên khi hút bể phốt bị lừa, hút 1 báo 10, hút không sạch bạn cũng chỉ có thể ngậm ngùi và coi đó như là 1 bài học về sau.

Hút bể phốt ở Hà Nam có đắt không? Bao nhiêu tiền 1 lần hút?

Để tránh bị lừa đảo, chúng tôi khuyên các gia đình nên chọn những đơn vị hút bể phốt uy tín, cung cấp thông tin dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nam đầy đủ cho khách hàng. Đặc biệt có 1 đơn giá hút bể phốt hợp lý.

Vậy giá hút bể phốt ở Hà Nam như thế nào được coi là hợp lý, không đắt mà cũng không rẻ đến mức đáng nghi?

Hiện nay giá hút bể phốt gia đình tại Hà Nam dao động trong khoảng 500.000 – 600.000đ/1 xe 1m3 là hợp lý. Vì đa số các gia đình cũng chỉ thiết kế bể phốt (bể chứa chính) với dung tích 1m3. Những chi phí này đã bao gồm cả phí nhân công, xe hút và phí môi trường.

Hút bể phốt ở Hà Nam bao nhiêu tiền 1 lần hút
Hút bể phốt ở Hà Nam bao nhiêu tiền 1 lần hút

Đối với các công ty, doanh nghiệp, trường học, cơ quan công sở có dung tích hút lớn thường được giảm giá thêm 30 – 40%.

Tuy nhiên, giá hút bể phốt cũng có thể khác nhau giữa 1 gia đình ở mặt phố với 1 gia đình trong ngõ hẻm, giá hút bể phốt ở Phủ Lý có thể chênh lệch chút ít với giá hút bể phốt ở Kim Bảng….đây là điều hoàn toàn hợp lý, do điều kiện hút khác nhau, khoảng cách di chuyển khác nhau nên giá hút bể phốt sẽ được các đơn vị điều chỉnh phù hợp.

Tuy nhiên, nếu là công ty hút bể phốt uy tín, sẽ khảo sát và báo giá cụ thể cho các gia đình trước khi thực hiện dịch vụ, tuyệt đối không có chuyện hút xong mới báo giá.

Địa chỉ thông hút bể phốt uy tín ở Hà Nam

Hiện có rất ít thông tin để khách hàng tham khảo về dịch vụ hút bể phốt Hà Nam. Đa phần các địa chỉ quảng cáo đều là các công ty ở Hà Nội hoặc nơi khác, “đá” thêm thị trường Hà Nam.

Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt của “sân nhà”, tức là các công ty ở Hà Nam, điển hình như công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam.

Công ty hiện có trụ sở chính tại KĐT Liêm Chính, Phủ Lý Hà Nam chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh chất lượng, mức giá hợp lý cho các gia đình.

Công ty hút bể phốt uy tín ở Hà Nam
Công ty hút bể phốt uy tín ở Hà Nam

Đặc biệt, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, thợ kỹ thuật của công ty sẽ có mặt chỉ sau 20 – 30 phút để khảo sát, đánh giá hiện trạng bể phốt và báo giá cụ thể.

Sau khi hút bể phốt hay cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác cho các gia đình, cơ quan, công ty có phiếu biên nhận, có phiếu bảo hành (cho dịch vụ hút bể phốt) đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Liên hệ khảo sát, hút bể phốt tại Hà Nam: TP Phủ Lý, Thanh Liêm, Kim Bảng, Bình Lục, Lý Nhân hay Duy Tiên, khách hàng chỉ cần gọi số Holtine trên Website để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *