Hút bể phốt tại Hà Nam: Dịch vụ CHẤT, giá THẬT

Hút bể phốt tại Hà Nam giá rẻ
Hút bể phốt
5 (100%) 1 vote

Hút bể phốt tại Hà Nam dịch vụ chất lượng số 1, báo giá thật, không chặt chém, không lừa đảo. Qúy khách có nhu cầu hút bể phốt Phủ Lý, Thanh Liêm, Duy Tiên, Lý Nhân, Kim Bảng nên tham khảo để nắm được những thông tin cần thiết.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam chất lượng nhất

Hút bể phốt tại Hà Nam là dịch vụ vệ sinh được sử dụng ngày càng phổ biến. Bởi đa số bể phốt của các gia đình được xây dựng đến nay cũng đã 10, 20 năm và gần như chưa lần nào được thông hút.

Bể phốt sử dụng lâu dễ dẫn đến các hiện tượng như bị đóng cặn nhiều gây tắc, đầy. Không hút bể phốt khiến những chất thải có thời gian ngấm sang các khu vực bể trữ nước, ngấm vào nước ngầm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam chất lượng nhất
Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam chất lượng nhất

Một khi đã bị tắc bể phốt, hay đầy bể phốt bắt buộc các gia đình phải sử dụng dịch vụ thông hút chuyên nghiệp, không thể tự hút tại nhà. Chính vì sự bắt buộc và cấp bách này mà rất nhiều gia đình đã bị lừa đảo khi hút bể phốt ở Hà Nam, cụ thể như:

– Liên hệ với 1 số điện thoại hút bể phốt bất kỳ trên tờ rơi dán trên các bờ tường: Đây là cách thức liên hệ gặp nhiều rủi ro nhất vì bạn chẳng biết rõ địa chỉ hút bể phốt đó ở đâu, chất lượng dịch vụ như thế nào nên khả năng bị lừa đảo là rất cao

– Chọn nhầm địa chỉ hút bể phốt không có trụ sở tại tỉnh: Rất nhiều công ty hút bể phốt Hà Nội, Hưng Yên cũng quảng cáo dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam khiến các gia đình chọn nhầm. Nếu may mắn chất lượng hút bể phốt của những địa chỉ này có tốt thì chắc chắn gia đình bạn vẫn phải chịu mức giá hút cao hơn do các công ty đó mất nhiều thời gian di chuyển…

2 trường hợp trên chỉ là 2 trường hợp phổ biến, còn nhiều trường hợp các gia đình bị lừa hút bể phốt với các “vố” đau hơn như hút không sạch, hút 1m3 báo lên 5, 6 m3, quảng cáo giá rẻ nhưng giá thật khác 1 trời 1 vực.

Chính vì những lý do trên, bạn nên tham khảo dịch vụ hút bể phốt Hà Nam chất lượng nhất tại công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam.

Công ty có trụ sở tại KĐT Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam với đội ngũ công nhân kỹ thuật đông đảo, hệ thống xe hút bể phốt hiện đại, tân tiến nhất hiện nay.

Khi quý khách có nhu cầu hút bể phốt ở Phủ Lý hay tại các huyện, việc trước tiên công ty thực hiện đó là khảo sát, sau đó báo giá cụ thể.

Chỉ khi khảo sát chúng tôi mới có thể đánh giá được hiện trạng bể phốt bị tắc hay bị đầy, có đóng cặn nhiều không, cách tiếp cận có dễ dàng hay không? Từ đó công ty mới có báo giá cụ thể cho khách hàng. Điều này đảm bảo khách hàng không bao giờ lo tình trạng bị lừa đảo, hay báo giá ảo.

Hút bể phốt tại Hà Nam giá rẻ
Hút bể phốt tại Hà Nam giá rẻ

Hệ thống xe hút bể phốt đa dạng về dung tích: loại xe 1m3, 2m3, 5m3…hay các xe lớn hơn đều sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại, đảm bảo hút sạch sẽ. Qúa trình hút không vương vãi, không gây mùi khó chịu, hay làm ô nhiễm môi trường.

Giá hút bể phốt ở Hà Nam – Giá chuẩn 2019

Chúng tôi biết rằng giá hút bể phốt Hà Nam lúc nào cũng là vấn đề khách hàng quan tâm nhất. Nhưng chúng tôi cũng phải lưu ý khách hàng 1 điều sẽ không thể có báo giá nào chuẩn 100% nếu chưa khảo sát. Bởi giá thông hút bể phốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chúng tôi đã nói bên trên.

Sau khi có giá sau khảo sát, quyết định có hút hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng, công ty không bắt ép khách hàng đã khảo sát là phải hút.

Tuy không thể báo giá chính xác 100% ngay lập tức nhưng, chúng tôi cũng gửi đến quý khách hàng báo giá sơ bộ cho dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nam như sau:

– Giá hút bể phốt gia đình ở Hà Nam: 500.000đ/1 xe 1 m3 hút

– Giá hút bể phốt cho các khu công nghiệp, cơ quan công sở có khối lượng hút lớn: 300.000đ/1m3

Để được tư vấn và tham khảo báo giá hút bể phốt tại Hà Nam mới nhất, chuẩn xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty theo số điện thoại đường dây nóng trên Website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *