Hút bể phốt tại hà nam giá bao nhiêu, địa chỉ nào uy tín?

Địa chỉ hút bể phốt uy tín tại Hà Nam
Hút bể phốt
5 (100%) 1 vote

Nếu là 20 – 30 năm trước đây chắc chẳng có gia đình nào nghĩ đến chuyện phải hút bể phốt. Nhưng hiện nay, nhu cầu đó đã trở nên phổ biến tại Hà Nam. Bởi mỗi bể phốt chỉ được xây với 1 sức chứa nhất định, sau thời gian dài ắt nó sẽ đầy, hoặc đôi khi bị tắc sẽ cần đến dịch vụ thông hút bể phốt tại nhà. Nếu đang có nhu cầu này, bạn nên tham khảo giá hút bể phốt ở Hà Nam và địa chỉ hút bể phốt Hà Nam uy tín.

Hút bể phốt tại Hà Nam – Dịch vụ dễ bị lừa đảo nhất

Nhịn gì thì nhịn nhưng nhịn đi vệ sinh thì đố ai nhịn nổi 1 vài tiếng đồng hồ. Đó là lý do tại sao những vấn đề liên quan đến bồn cầu, nhà vệ sinh…một khi đã phát sinh thì vô cùng rắc rối, cần giải quyết ngay lập tức.

Chính vì tính bức thiết như vậy nên đa phần các gia đình dễ nóng vội khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt. Và đó cũng là nguyên do đây là dịch vụ bị “bóc phốt” lừa đảo nhiều nhất.

Những thói quen lựa chọn dịch vụ hút bể phốt được liệt kê dưới đây chính là nguyên do khiến các gia đình dễ bị lừa đảo khi hút bể phốt:

– Lựa chọn 1 số điện thoại hút bể phốt ngẫu nhiên.

80% các gia đình khi cần hút bể phốt ở Hà Nam vẫn lựa chọn cách truyền thống này. Ra cột điện hay ngay bức tường hàng xóm là thấy các tờ rơi dán số điện thoại hút bể phốt dày đặc. Bạn mặc định chọn 1 Hotline số đẹp để liên hệ hút bể phốt.

Chọn dịch vụ hút bể phốt theo cách này thứ nhất là bạn không biết được địa chỉ rõ ràng của cơ sở thực hiện hút bể phốt, cũng không rõ đơn vị đó có uy tín không, báo giá như vậy đã hợp lý chưa. Nên rất dễ bị lừa, hút bể phốt với giá “cắt cổ”.

Những địa chỉ hút bể phốt đó thực sự có sợ bị bóc phốt không? Thật ra là không, vì thông tin duy nhất bạn nắm được chỉ là số điện thoại, mà số điện thoại có thể thay đổi mỗi lúc 1 số, nay dán số này mai dán số khác.

Các số điện thoại hút bể phốt được dán chi chít, tờ này đè tờ khác tại các bờ tường
Các số điện thoại hút bể phốt được dán chi chít, tờ này đè tờ khác tại các bờ tường

– Tin vào các chiêu giảm giá hút bể phốt rẻ quá sức tưởng tượng

Lấy 1 ví dụ rất đơn giản. Bạn biết khi hút bể phốt đơn vị hút bể phốt sẽ phải thực hiện những công việc gì?

+ Đó là điều 1 xe hút bể phốt đến đúng địa chỉ gia đình bạn. Nếu có nắp dưỡng bể phốt, quá trình hút sẽ thuận lợi hơn nhưng nếu không có nắp dưỡng phải hút qua bồn cầu sẽ khá vất vả.

+ Sau khi hút bể phốt, những chất thải hôi thối này lại được họ mang đi đổ tại đúng nơi quy định

Có thể nói quá trình hút sẽ mất khá nhiều công sức, những thợ kỹ thuật hút bể phút phải thực sự là những người có sức chịu đựng cao.

Vậy nhưng, 1 số đơn vị hút bể phốt lại quảng cáo giá rẻ vô cùng, nào là giảm giá 50%, nào là hút bể phốt 50k, 100k. Xin khẳng định luôn là không bao giờ có giá đó.

Nếu bạn vội tin vào những dòng quảng cáo hấp dẫn như vậy, hãy chuẩn bị tâm lý cho 1 cú lừa.

====> Nói tóm lại ai cũng thích rẻ, nhưng bạn cũng phải so sánh mức giá với công sức, sự đầu tư của các đơn vị hút bể phốt bỏ ra xem có phù hợp hay tương xứng không? Và nên tìm 1 địa chỉ uy tín để vừa an tâm về giá cả, vừa an tâm về chất lượng.

Địa chỉ hút bể phốt uy tín ở Hà Nam

Tìm 1 địa chỉ hút bể phốt uy tín ở Hà Nam không quá khó, đặc biệt trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay. Các công ty hút bể phốt uy tín thường tạo cho mình những Website riêng để cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho khách hàng.

Điển hình như công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam với Website chính thức: hutbephothanam.com các bạn đang tham khảo.

Trên Website các bạn có thể khai thác rất rõ những thông tin như địa chỉ, các lĩnh vực hoạt động của công ty và cả giá hút bể phốt.

Địa chỉ hút bể phốt uy tín tại Hà Nam
Địa chỉ hút bể phốt uy tín tại Hà Nam

Mọi thông tin đều được công khai minh bạch nên khách hàng cực an tâm về dịch vụ của công ty.

Không chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt gia đình, công ty còn là đối tác của nhiều công ty, các KCN lớn trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

“Chất lượng – tận tâm – tận lực – uy tín” là 4 chữ vàng miêu tả dịch vụ của chúng tôi.

Hút bể phốt ở Hà Nam giá bao nhiêu?

Không sử dụng các chiêu quảng cáo giá rẻ, phương châm báo giá hút bể phốt tại Hà Nam của công ty là báo giá thật, báo giá để làm, để thi công cho khách hàng.

Vì vậy, bạn đừng thắc mắc tại sao tham khảo nhiều nơi giá rẻ thế mà giá hút bể phốt tại công ty vệ sinh môi trường Hà Nam lại cao vậy.

Thật ra, bất cứ dịch vụ nào cũng có cái giá chung. Mức giá chúng tôi báo cho khách hàng luôn luôn là tốt nhất và nó là báo giá thật. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ khỏi nơm nớp lo sợ chặt chém.

Cụ thể, báo giá hút bể phốt Hà Nam sơ bộ là 300.000đ/m3 đối với những bể phốt lớn của công ty, doanh nghiệp. Với các bể phốt gia đình có dung tích chứa nhỏ, chúng tôi thường báo giá theo xe với giá khoảng 500.000đ/1xe 1m3.

Lưu ý, báo giá trên là báo giá sơ bộ, giá thực tế có thể chênh lệch chút ít tùy thuộc vào địa điểm hút bể phốt của gia đình bạn. Vị trí hút bể phốt có thuận lợi không? Xe hút bể phốt có vào được tận nơi hay không?…

Chúng tôi sẽ có báo giá hút bể phốt chính thức cho khách hàng sau khi khảo sát thực tế. Báo giá lúc này sẽ là báo giá chính xác.

Chỉ khi khách hàng đồng ý với báo giá công ty mới thực hiện việc thông hút bể phốt, tránh những bất đồng không đáng có sau này.

Sau khi hút bể phốt, khách hàng nghiệm thu, thanh toán công ty sẽ xuất hóa đơn, phiếu bảo hành đầy đủ.

Ngoài dịch vụ thông hút bể phốt ở Hà Nam, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ, thau rửa bể nước ngầm…quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *