Hút bể phốt tại Phủ Lý: bảng báo giá chuẩn 2019

Hút bể phốt
5 (100%) 1 vote

Hút bể phốt tại Phủ Lý giá bao nhiêu? Hút bể phốt ở đâu uy tín? Đó là thắc mắc chung của các gia đình, các cơ quan, xí nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ vệ sinh này. Chỉ với 2 phút tham khảo bảng báo giá thông hút bể phốt tại Phủ Lý 2019 ngay dưới đây bạn sẽ có câu trả lời đầy đủ, rõ ràng nhất.

Hút bể phốt tại Phủ Lý ở đâu uy tín?

Thời buổi công nghệ 4.0 bạn có thể tìm mọi thứ trên mạng internet kể cả dịch vụ hút bể phốt tại nhà. Nhưng vấn đề quan trọng nhất là bạn phải biết chắt lọc thông tin 1 cách thông minh để tránh được mánh lừa của 1 số đơn vị quảng cáo sau lệch.

Hút bể phốt đừng ham rẻ vì dễ bị mắc lừa

Nếu như trước đây khi cần hút bể phốt mọi người thường tìm số điện thoại tại các cột điện, bờ tường được dán chi chít. Thì nay cách lựa chọn này không còn phổ biến vì tiềm ẩn quá nhiều rủi ro. Chỉ là 1 hàng số điện thoại, không có tên tuổi cơ sở, không có địa chỉ, không biết dịch vụ của họ như thế nào rất dễ bị lừa.

Hút bể phốt tại Phủ Lý nếu không muốn bị lừa thì đừng ham rẻ
Hút bể phốt tại Phủ Lý nếu không muốn bị lừa thì đừng ham rẻ

Tìm kiếm qua internet dường như là 1 cách khả quan nhất. Bởi tại đây bạn có thể tham khảo được cùng lúc nhiều địa chỉ hút bể phốt tại Phủ Lý. Nắm được các thông tin cần thiết như tên công ty, địa chỉ, giá cả sơ bộ…từ đó so sánh để chọn cho mình 1 địa chỉ phù hợp.

Tuy nhiên, tham khảo qua internet cũng chưa hẳn là an toàn, bạn dễ bị mắc lừa và cuốn vào những chiêu trò điển hình như sau:

– Quảng cáo giá hút bể phốt tại Phủ Lý quá rẻ so với giá thị trường

Một số địa chỉ mời chào dịch vụ hút bể phốt tại Phủ Lý với giá rẻ bất thường điển hình như “hút bể phốt 40k, 50k…100k” và nếu có hơn 100k đi nữa thì khẳng định đó vẫn chỉ là chiêu trò câu view.

Đánh vào tâm lý ham rẻ của đại bộ phận người Việt Nam nên các đơn vị quảng cáo giảm giá thật hấp dẫn, giảm giá giật mình. Suy đi cũng phải tính lại, bạn chỉ cần làm vài phép tính nho nhỏ để xem mức giá đó có khả thi không?

Thứ nhất, khoảng cách từ đơn vị hút bể phốt đó đến địa chỉ gia đình bạn chí ít cũng vài km. Khoảng cách đó nếu đi xe ôm hay taxi…cũng đã 40, 50k – 100k.

Nhưng hút bể phốt đặc thù là còn phải có xe bồn hút chuyên dụng, có nhân viên thực hiện. Vậy chẳng lẽ họ chịu lỗ hay làm miễn phí? Đó là chưa kể những chất thải được hút từ bể phốt có tính chất như thế nào chắc bạn cũng tự rõ, vậy mức giá họ đưa ra như vậy có khả quan không?

Và tôi dám chắc với bạn rằng khi click vào các dòng quảng cáo đó bạn sẽ chẳng thấy cái báo giá 40k, 50k nào xuất hiện cả.

Lời khuyên là bạn nên tham khảo báo giá hút bể phốt thật, đừng vội tin vào những cái giá trên mây rồi méo mặt khi thanh toán hóa đơn thực tế.

– Chạy quảng cáo để chiếm được vị trí tốt khi tìm kiếm qua “chị google”

Có 1 chiêu thức nữa được khá nhiều đơn vị hút bể phốt Phủ Lý sử dụng đó là mua quảng cáo mất phí của Google. Bỏ tiền mua quảng cáo, họ sẽ có được những vị trí đầu tiên khi bạn tìm dịch vụ hút bể phốt Phủ Lý hay hút bể phốt Hà Nam. (Những địa chỉ này thường gắn theo chữ QC, quảng cáo hoặc tin được tài trợ bên dưới)

Đa số các cơ sở này cũng sử dụng những dòng quảng cáo khuyến mãi hấp dẫn. Nhưng tôi chỉ muốn lưu ý với các gia đình, quảng cáo mất phí của google không phải là rẻ. Và nếu họ đã mất 1 chi phí cho việc quảng cáo lớn như vậy thì giá hút bể phốt thực tế của họ có rẻ hơn được các đơn vị “đi lên bằng đôi chân” của mình hay không?

Địa chỉ hút bể phốt uy tín tại Phủ Lý

“Người thật, việc thật, làm ăn thật” đó là những điều khách hàng mô tả về dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Phủ Lý của công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam. 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty đều hài lòng về chất lượng.

Công ty hút bể phốt uy tín tại Phủ Lý
Công ty hút bể phốt uy tín tại Phủ Lý

Nếu là khách hàng mới bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ công ty bởi những điểm sau:

– Công ty có địa chỉ rõ ràng:

Trụ sở chính công ty tại KĐT Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam. Ngoài ra để tiện cho việc tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt tại các huyện khác, mỗi huyện công ty có đặt 1 chi nhánh.

– Hút bể phốt an toàn, chất lượng nhất Phủ Lý

Hoạt động chuyên trong lĩnh vực vệ sinh, công ty sở hữu hệ thống máy móc, xe hút bể phốt hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Hút bể phốt sạch sẽ, không vương vãi, không đục phá làm ảnh hưởng đến mỹ quan hay môi trường sống của khách hàng.

– Báo giá hút bể phốt và các dịch vụ liên quan rõ ràng, chính xác.

Không quảng cáo giá rẻ quá sức tưởng tượng như các địa chỉ khác. Báo giá hút bể phốt của công ty luôn là báo giá thật, báo giá như thế nào khi thanh toán sẽ đúng như vậy. Cụ thể bảng báo giá hút bể phốt tại Phủ Lý bạn có thể tham khảo ở phần bên dưới

– Khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Đối với các công trình lớn như khu công nghiệp, trường học, cơ quan công sở…hay ngay cả với khách hàng cá nhân công ty sẽ có nhân viên khảo sát miễn phí hoàn toàn: Đánh giá mức độ đầy, phương pháp tiếp cận với bể phốt hay đánh giá dung tích bể phốt để việc thông hút, nạo vét bể phốt diễn ra thuận lợi, tiết kiệm thời gian nhất

– Có hóa đơn thanh toán cụ thể: 

Sau khi hút bể phốt cho các gia đình, công ty luôn có hóa đơn chứng nhận làm căn cứ bảo hành, hoặc với các cơ quan, xí nghiệp cần hóa đơn VAT để quyết toán, công ty cũng có thể đáp ứng ngay lập tức.

– Dịch vụ hút bể phốt tại Phủ Lý có bảo hành

Hút là sạch, công ty cam kết hút sạch 99% tất cả các cặn bã, chất bẩn bên trong bể phốt. Với các trường hợp bể phốt có nắp dưỡng khách hàng có thể trực tiếp mở nắp dưỡng để kiểm tra, nhưng 1 số trường hợp khó không có nắp dưỡng, phải thực hiện hút qua bồn cầu.

Nếu bạn không hiểu rõ hút bể phốt qua bồn cầu là như thế nào nên tham khảo bài viết Hút bể phốt qua bồn cầu: căn ke giữa lợi và hại

Do đó để tạo sự an tâm cho khách hàng, mọi công trình hút bể phốt tại Phủ Lý đều được công ty bảo hành trong 2 năm.

Bảng báo giá chuẩn hút bể phốt Phủ Lý 2019

Và đây là phần quý khách hàng muốn tham khảo nhất: Báo giá hút bể phốt tại Phủ Lý 2019.

– Giá hút bể phốt tại Phủ Lý dành cho hộ gia đình

Các hộ gia đình thường xây dung tích bể phốt khá nhỏ, thông thường là 1m3. Do đó chúng tôi sẽ áp dụng giá hút bể phốt theo xe.

Cụ thể giá xe hút bể phốt 1m3 tại Phủ Lý sẽ khoảng 500.000đ/xe. (Lưu ý, giá xe hút bể phốt có thể được điều chỉnh tùy điều kiện vị trí hút thực tế của các gia đình. Vị trí hút gần đường lớn hay trong ngõ, hẻm nhỏ…tuy nhiên mức giá chênh lệch sẽ không nhiều. Công ty sẽ báo giá cụ thể sau khảo sát, nếu các gia đình đồng ý mới thực hiện hút bể phốt, tránh những tình huống hiểu lầm đáng tiếc xảy ra)

– Giá hút bể phốt Phủ Lý 2019 dành cho cơ quan, trường học, khu công nghiệp

Tại các khu công nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, trường học dung tích bể phốt lớn, công ty sẽ áp dụng báo giá hút bể phốt theo m3.

Cụ thể, giá hút bể phốt được áp dụng tại Phủ Lý là 300.000đ/m3

Giá hút bể phốt như trên được niêm yết thời điểm tháng 6/2019. Có thể thời điểm bạn tham khảo đây không phải là mức giá mới nhất. Do đó để cập nhật giá hút bể phốt tại Phủ Lý, Hà Nam chính xác tuyệt đối bạn nên liên hệ đến số Hotline của công ty để được tư vấn, giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *