Hút bể phốt tại Phủ Lý vì sao thực hiện định kỳ 3 – 5 năm 1 lần?

Hút bể phốt tại Phủ Lý, Hà Nam nên thực hiện định kỳ 3 - 5 năm 1 lần
Hút bể phốt
5 (100%) 1 vote

Hút bể phốt tại Phủ Lý, Hà Nam vì sao các gia đình, công ty nên thực hiện việc thông hút định kỳ 3 – 5 năm 1 lần. Nên hút bể phốt định kỳ tại đơn vị nào giá rẻ, uy tín nhất?

Hút bể phốt tại Phủ Lý, Hà Nam vì sao nên thực hiện định kỳ 3 – 5  năm 1 lần?

Khá ngạc nhiên, khi đa số các gia đình tại Phủ Lý chỉ thực hiện hút bể phốt khi nó có dấu hiệu bị tắc, bị đầy hoặc đôi khi 10 năm, 20 năm mới thực hiện hút 1 lần.

Bạn không hề biết rằng, chính sự “tiết kiệm không hợp lý” này sẽ gây nhiều hậu quả xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, và của cả gia đình.

Theo các chuyên gia hút bể phốt Hà Nam của công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam, thời gian lý tưởng nhất để các gia đình thực hiện hút bể phốt là định kỳ 3 – 5 năm 1 lần.

Hút bể phốt tại Phủ Lý, Hà Nam nên thực hiện định kỳ 3 - 5 năm 1 lần
Hút bể phốt tại Phủ Lý, Hà Nam nên thực hiện định kỳ 3 – 5 năm 1 lần

Những mục in đậm dưới đây chính là lý do thuyết phục bạn vì sao nên quan tâm đến bể phốt của gia đình mình như vậy.

Hút bể phốt định kỳ phòng tránh nguy cơ bể phốt đầy, tắc

Bể phốt đầy, tắc dù chỉ 1 giờ, 1 phút cũng mang đến cảm giác khó chịu tột độ cho các gia đình. Nhất là khi kiểu nhà phố phổ biến tại Phủ Lý là nhà ống, khi bể phốt đầy, tắc mùi hôi thối dễ bốc lên tất cả không gian rất khó chịu.

Bể phốt đầy, tắc đương nhiên bạn cần phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi đã lâm vào cảnh này rất khó có gia chủ tỉnh táo để tìm được địa chỉ thông hút bể phốt tại Phủ Lý uy tín.

Hút bể phốt định kỳ tại Phủ Lý để phòng tránh đầy, tắc, tiết kiệm chi phí
Hút bể phốt định kỳ tại Phủ Lý để phòng tránh đầy, tắc, tiết kiệm chi phí

Thay vào đó vì tiện lợi, vì cấp bách nên tâm lý của nhiều gia đình là chọn đại 1 địa chỉ nên hậu quả là rất dễ bị lừa đảo.

Tình trạng hút bể phốt lừa đảo ở Hà Nam không phải là hiếm, nếu gặp phải các gia đình, doanh nghiệp thường sẽ phải trả chi phí cao hơn nhiều so với giá thực tế. Không những vậy những rủi ro như hút bể phốt không sạch, quá trình hút không chuyên nghiệp gây vương vãi, ô nhiễm môi trường cũng xảy ra phổ biến khi chọn nhầm địa chỉ.

Để tránh việc bể phốt bị đầy, tắc các gia đình, cơ quan công sở, doanh nghiệp, trường học tại Phủ Lý nên thực hiện hút định kỳ 3 – 5 năm 1 lần. Với gia đình có thể là 5  hoặc 7 năm. Nhưng với những nơi khu vệ sinh thường quá tải như trường học, công ty, doanh nghiệp nên thực hiện hút 3 – 5 năm 1 lần là tốt nhất.

Hạn chế chất thải từ bể phốt ngấm sang bể trữ nước sinh hoạt

Thành phố Phủ Lý đất chật, người đông nên khi xây nhà đa phần các gia đình sẽ quy hoạch xây bể phốt, bể nước sinh hoạt ngầm ngay bên dưới sàn nhà, và thực chất thì chúng có khoảng cách không mấy xa nhau.

Với trần nhà bị đọng nước lâu còn ngấm huống chi là bể phốt. Nếu bể phốt để tích trữ quá lâu, lượng chất thải ùn ứ quá nhiều cộng với việc xây bể phốt kém chất lượng dẫn đến bị nứt thì việc nước thải từ bể phốt ngấm ra phần đất xung quanh và ngấm vào bể nước ăn là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bể phốt thường được xây gần bể nước ngầm nên dễ bị ngấm nếu quá lâu không thông hút
Bể phốt thường được xây gần bể nước ngầm nên dễ bị ngấm nếu quá lâu không thông hút

Nhất là với những công trình nhà ở đã xây dựng cách đây 10, 20 năm. Khi đó chất lượng bể phốt, bể nước ăn còn kém do thường chỉ xây bằng vôi vữa, rất ít xi măng, xử lý chống thấm không tốt nên dễ bị nứt, ngấm.

Khi những chất thải bể phốt bị ngấm sang bể nước ngầm bạn sẽ nhận thấy nước hơi hơi có mùi, nhiều gia đình thường bỏ qua dấu hiệu này và đổ cho chất lượng nước nhà máy cung cấp. Tuy nhiên, về lâu về dài khi sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn như vậy sẽ dễ mắc các bệnh ngoài da, nặng hơn là bệnh tả, viêm gan….

Do đó, chúng tôi khuyên các gia đình nhà phố thường thiết kế bể phốt cạnh bể nước ngầm nên hút bể phốt và thau rửa bể nước ăn định kỳ.

Tăng độ bền cho bể phốt

Với những công trình cũ, xây dựng lâu năm việc để bể phốt đầy, quá tải còn có thể khiến nó giảm độ bền, dễ nứt vỡ. Khi đó việc khắc phục sẽ vô cùng rắc rối, tốn kém thời gian và chi phí.

Việc thực hiện hút bể phốt định kỳ sẽ chặn đứng nguy cơ này, gia tăng độ bền tối đa cho bể phốt.

Địa chỉ hút bể phốt Phủ Lý giá rẻ nhất, ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ hút định kỳ

Hút bể phốt Phủ Lý định kỳ các gia đình nên chọn 1 địa chỉ uy tín, ký hợp đồng hút định kỳ lâu dài để được “chăm sóc”, xử lý các sự cố nhanh nhất cũng như được hưởng mức giá hấp dẫn nhất.

Tại Hà Nam nói chung và Phủ Lý nói riêng, chất lượng thông hút bể phốt của công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam được đánh giá tốt nhất.

Công ty chuyên nhận hút bể phốt, thau rửa bể nước ngầm sinh hoạt, thông tắc cống…chuyên nghiệp tại Hà Nam.

Hút bể phốt uy tín, giá rẻ tại Phủ Lý, Hà Nam
Hút bể phốt uy tín, giá rẻ tại Phủ Lý, Hà Nam

Là một công ty chuyên về lĩnh vực vệ sinh nên hệ thống máy móc cùng các trang thiết bị phục vụ công tác thông hút bể phốt, thau rửa bể nước ăn được đầu tư đầy đủ, hiện đại theo những công nghệ mới nhất.

Dịch vụ hút bể phốt của công ty đảm bảo nhanh, sạch sẽ, gọn gàng không gây ô nhiễm môi trường, không gây phiền toái cho gia chủ và các doanh nghiệp.

Với các doanh nghiệp, cơ quan công sở hay gia đình ký hợp đồng hút bể phốt định kỳ với công ty sẽ được giảm giá cực hấp dẫn.

Một số lưu ý làm gia tăng độ bền bể phốt

Trong quá trình hút bể phốt ở Phủ Lý, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều gia đình, doanh nghiệp có những thói quen vệ sinh bồn cầu sai cách. Đó cũng là nguyên nhân trực tiếp khiến bể phốt nhanh bị đầy, bị tắc hơn. Một số sai lầm điển hình như:

Dùng xà phòng, các chất tẩy rửa không chuyên dụng để vệ sinh bồn cầu

Với nhiều gia đình đây là 1 cách tiết kiệm chi phí, tiện lợi, nhưng có thể bạn không biết đây là con đường ngắn nhất để phá hủy bể phốt.

Xà phòng hay các chất tẩy rửa công nghiệp khác khi xả xuống bồn cầu sẽ tiêu diệt các vi sinh vật phân hủy trong bể phốt. Nếu sử dụng trong thời gian dài làm chết hoàn toàn các vi khuẩn này sẽ khiến những chất thải không được phân hủy, đông cứng làm cho bể phốt nhanh tắc, nhanh đầy và dễ làm hư hại bể phốt

– Xả giấy vệ sinh trực tiếp vào bồn cầu

Trên 90% gia đình tại Phủ Lý đều xả giấy vệ sinh trực tiếp vào bồn cầu. Vì cho rằng các loại giấy vệ sinh này đều có thể phân hủy được. Tuy nhiên, việc xả quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu cùng lúc rất dễ gây hiện tượng tắc bồn cầu, tắc bể phốt.

Bạn đã rõ vì sao nên thông hút bể phốt định kỳ 3 – 5 năm 1 lần rồi chứ. Nếu có nhu cầu hút bể phốt tại Phủ Lý, Hà Nam hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *