Hút bể phốt tại Thanh Liêm giá rẻ, cam kết sạch 99%

Công ty hút bể phốt tốt nhất, uy tín nhất tại Thanh Liêm
Hút bể phốt
Rate this post

Bể phốt được biết đến là nơi chứa tất cả những chất thải kinh khủng nhất của gia đình. Do đó khi bể phốt bị đầy hay bị tắc gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống. Dịch vụ thông hút bể phốt tại Thanh Liêm tốt nhất, giá rẻ nhất, cam kết sạch 99% của công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam sẽ là giải pháp cho các gia đình trong hoàn cảnh này.

Hút bể phốt tại Thanh Liêm với tiêu chí sạch – an toàn – chất lượng

Là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hà Nam tốt nhất hiện nay, công ty chúng tôi nhận thông, hút bể phốt tại tất cả các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Mỗi huyện có 1 chi nhánh hút bể phốt lưu động để tiện cho việc thực hiện yêu cầu của khách hàng 1 cách tốt nhất.

Khác với những địa chỉ hút bể phốt kém uy tín, dán tờ rơi khắp các đường lớn, ngõ nhỏ không có địa chỉ rõ ràng. Công ty chúng tôi có trụ sở rõ ràng, có báo giá hút bể phốt chuẩn nhất cho các gia đình và có biên lai thu tiền, chế độ bảo hành rõ ràng cho các gia đình tại Thanh Liêm.

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Liêm chất lượng, giá rẻ
Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Liêm chất lượng, giá rẻ

Với mục tiêu phát triển tương lai lâu dài, công ty nói không với kiểu hút bể phốt lừa đảo phổ biến trên thị trường Hà Nam như hút không sạch, bể phốt sớm tái đầy, báo giá hút bể phốt 1 đằng khi thu tiền lại tính 1 nẻo…

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Liêm của công ty chúng tôi khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng.

Cam kết hút bể phốt sạch sẽ đến 99% (Không hút sạch 100% vì phải để lại ít chất thải nuôi vi khuẩn, vi sinh vật phân hủy). Sau khi hút gia chủ có thể kiểm tra trực tiếp.

Qúa trình hút đảm bảo sạch sẽ, không gây vương vãi gây mất vệ sinh môi trường, không ảnh hưởng đến độ bền của bể phốt…

Ngoài dịch vụ thông hút bể phốt tại Thanh Liêm, công ty còn cung ứng nhiều dịch vụ khác điển hình như thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh…chất lượng, giá rẻ.

Quy trình thực hiện hút bể phốt tại Thanh Liêm

Ngay sau khi nhận được yêu cầu hút bể phốt tại Thanh Liêm của khách hàng, đội thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của công ty sẽ có mặt 1 cách nhanh chóng nhất.

Công việc đầu tiên thợ kỹ thuật thực hiện là đánh giá hiện trạng bể phốt: đánh giá xem bể phốt bị đầy hay bị tắc…Phương pháp tiếp cận bể phốt như thế nào: có thể hút trực tiếp bằng cách mở nắp dưỡng bể phốt hay phải hút bể phốt qua bồn cầu.

Sau khi khảo sát, nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá trực tiếp cho chủ nhà. Nếu đồng ý với báo giá và phương án hút bể phốt công ty đưa ra. Ngay lập tức công ty sẽ cử các xe hút bể phốt phù hợp hoặc mang theo các dụng cụ thông tắc bể phốt để tiến hành thi công.

Sau quá trình hút bể phốt hoàn tất, công ty sẽ viết biên lai nhận tiền kèm theo phiếu bảo hành cho khách hàng. Với trường hợp hút bể phốt, công ty sẽ bảo hành 2 năm. Cam kết trong vòng 2 năm bể phốt tái đầy công ty sẽ thực hiện hút lại hoàn toàn miễn phí.

Công ty hút bể phốt tốt nhất, uy tín nhất tại Thanh Liêm
Công ty hút bể phốt tốt nhất, uy tín nhất tại Thanh Liêm

Báo giá thông hút bể phốt tại Thanh Liêm

Hút bể phốt tại Thanh Liêm công ty có bảng báo giá vô cùng hấp dẫn. Cụ thể giá hút bể phốt cho các công ty, doanh nghiệp lớn là 300.000đ/m3. Các gia đình có bể phốt nhỏ giá hút bể phốt sẽ được tính theo xe: 500.000đ/1 xe 1m3.

Lưu ý, báo giá này chỉ là báo giá sơ bộ, không phải báo giá chính thức. Giá hút bể phốt tại Thanh Liêm có thể thay đổi tùy vào điều kiện thông hút thực tế của gia đình khách hàng, hoặc thay đổi theo giá cả thị trường.

Khi nhận thấy dấu hiệu bể phốt bị đầy, hay bị tắc hãy liên hệ ngay với dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Liêm của công ty chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí. Thực hiện thông hút bể phốt nhanh chóng, dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *