Hút bể phốt trường học uy tín, giá rẻ tại Hà Nam

Hút bể phốt
5 (100%) 1 vote

Khu vực vệ sinh trường học luôn là “nỗi ám ảnh” với học sinh. Nhà vệ sinh thường xuyên bị tắc, bể phốt nhanh đầy bốc mùi hôi khó chịu. Thay đổi “định kiến” về nhà vệ sinh trường học đang là phong trào được cả nước ủng hộ. Công ty vệ sinh môi trường Hà Nam cũng muốn góp sức nhỏ vào trào lưu này, cung cấp dịch vụ hút bể phốt trường học giá rẻ nhất Hà Nam.

Bể phốt trường học tại sao cần thông hút định kỳ, thường xuyên?

Trường học được coi là “ngôi nhà thứ 2” của các em học sinh. Thời gian sinh hoạt của các em ở trường đôi khi còn nhiều hơn ở nhà. Vì vậy nhu cầu vệ sinh của các em cần được đáp ứng 1 cách tốt nhất.

Không chỉ ở Hà Nam, ngay cả các thành phố lớn như Hà Nội, tphcm trước đây đa số các con đều rất sợ nhà vệ sinh trường học. Nó thường xuyên trong tình trạng tắc, bối mùi hôi thối, ruồi muỗi khiến các em rất ám ảnh.

Trẻ em là “mầm non” của đất nước nếu sức khỏe, tinh thần của các con không được đảm bảo thì làm sao có thể đưa đất nước phát triển. Hiểu được điều này nên các cấp lãnh đạo hiện nay đã quan tâm nhiều hơn đến vấn đề vệ sinh trường học.

Nhà vệ sinh trường học - Từng là nỗi ám ảnh với học sinh
Nhà vệ sinh trường học – Từng là nỗi ám ảnh với học sinh

Để hạn chế việc nhà vệ sinh trường học thường xuyên tắc, nước xả không thoát khiến chất thải lắng đọng bốc mùi hôi thối, bắt buộc các nhà trường phải thông hút bể phốt thường xuyên hơn.

Do bể phốt trường học thường chỉ được thiết kế ở mức giới hạn 5, 10m3. Nhưng nó phải chứa chất thải của hàng nghìn con người mỗi ngày. Vi khuẩn bể phốt không thể phân hủy nhanh chóng lượng chất thải lớn trong thời gian ngắn sẽ dẫn đến việc bị tắc, đầy.

Bể phốt tắc, đầy nguy cơ làm ô nhiễm nguồn nước ngầm, phát sinh các dịch bệnh như tả, viêm gan…là rất lớn do đó tốt nhất nên phòng còn hơn chống.

Lời khuyên cho các nhà trường là nên ký hợp đồng thông hút bể phốt thường xuyên với công ty hút bể phốt Hà Nam uy tín và tốt nhất nên thực hiện việc hút bể phốt trường học 1 – 3 năm 1 lần để đảm bảo vệ sinh.

Dịch vụ hút bể phốt trường học tại Hà Nam cực chất lượng

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam là đơn vị thông hút bể phốt trường học uy tín, giàu kinh nghiệm nhất. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hút bể phốt, công ty cung cấp các giải pháp hút bể phốt gia đình, hút bể phốt bệnh viện hay các cơ quan xí nghiệp tại Hà Nam chuyên nghiệp với giá rẻ nhất.

Ngoài dịch vụ hút bể phốt, công ty còn cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, bồn rửa mặt giá rẻ cho nhà trường và các cơ quan công sở, gia đình.

Hút bể phốt cho các trường học tại Hà Nam công ty có hệ thống xe hút lớn (5 m3,7 m3), sử dụng những công nghệ hút hiện đại nhất. Cam kết hút bể phốt không đục phá, không làm mất cảnh quan môi trường, không gây vương vãi, gây mùi khó chịu.

Hút bể phốt trường học tại Hà Nam chuyên nghiệp, tận tâm
Hút bể phốt trường học tại Hà Nam chuyên nghiệp, tận tâm

Công ty có thể thực hiện thông hút bể phốt ngoài giờ hành chính hoặc vào các ngày nghỉ để không làm phiền đến công tác dạy và học của nhà trường.

Khi nhận được bất cứ yêu cầu gì liên quan đến vệ sinh trường học, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ nhanh chóng có mặt khảo sát và tìm ra phương án xử lý tối ưu nhất. Chúng tôi mong muốn có thể chung tay mang đến cho các thế hệ tương lai của Hà Nam 1 môi trường sống và sinh hoạt tốt nhất tại trường học.

Báo giá thông hút bể phốt trường học tại Hà Nam 2019

Thực hiện địch vụ thông hút bể phốt trường học tại Hà Nam, công ty luôn đặt chữ “tín” làm đầu. Báo giá chuẩn, thông hút sạch có bảo hành 2 năm cho dịch vụ hút bể phốt trường học.

Giá hút bể phốt trường học tại Hà Nam
Giá hút bể phốt trường học tại Hà Nam

Báo giá thông hút bể phốt trường học thường được nhân viên kỹ thuật của công ty báo sau khi đã khảo sát thực tế. Nếu chỉ đơn thuần là thông tắc bể phốt, thông tắc vệ sinh giá sẽ rất rẻ, thường chỉ 100.000đ – vài trăm nghìn/lần tùy theo mức độ tắc.

Với dịch vụ hút bể phốt trường học, công ty giảm ngay 40% giá hút bể phốt so với báo giá hút bể phốt gia đình. Cụ thể, giá hút bể phốt trường học ở Hà Nam tạm tính tại thời điểm này là 300.000đ/ 1m3 hút.

Lưu ý, đây chỉ là báo giá tạm tính, giá cụ thể nhân viên kỹ thuật sẽ báo cho nhà trường sau khi thực hiện xong công đoạn khảo sát. Với các trường học ký hợp đồng hút bể phốt định kỳ với công ty, mức giá sẽ dược chiết khấu hấp dẫn hơn nữa.

Qúy khác có nhu cầu hay thắc mắc về các dịch vụ thông hút bể phốt, thông hút bồn cầu hay thông hút nhà vệ sinh tại Hà Nam hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số đường dây nóng hoạt động 24/24 hiển thị trên Website để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *