Kinh nghiệm chọn địa chỉ hút bể phốt sạch, giá rẻ tại Hà Nam

Hút bể phốt
5 (100%) 1 vote

Hút bể phốt ở Hà Nam tưởng đơn giản ấy thế mà cũng cần có kinh nghiệm nhé các bạn. Nếu không có kinh nghiệm chọn dịch vụ hút bể phốt tốt sẽ rất dễ bị lừa, “tiền mất tật mang”. Chỉ cần tham khảo trọn bộ “bí kíp” hút bể phốt sạch, tiết kiệm chi phí tại Hà Nam dưới đây là đủ để bạn an tâm sử dụng dịch vụ rồi nhé.

Tuyệt đối tránh các số điện thoại hút bể phốt Hà Nam dán trên tờ rơi

Kinh nghiệm đầu tiên được rất nhiều người chia sẻ qua các diễn đàn mạng xã hội đó là đừng dại mà tin vào lời quảng cáo của các tờ rơi hút bể phốt.

Những thông tin trên các tờ rơi hút bể phốt ở Hà Nam được dán dày đặc các cột điện, bờ tưởng chỉ vỏn vẹn đôi dòng quảng cáo “hút bể phốt giá rẻ”, và số điện thoại hút bể phốt.

Đã rất nhiều gia đình vì nhu cầu quá cấp bách, vì tiện nên chọn đại 1 số trên tờ rơi. Và ví cái tiện ấy mà nhiều người phải “trả giá” quá đắt.

Nên tránh việc lựa chọn các số điện thoại hút bể phốt in trên tờ rơi
Nên tránh việc lựa chọn các số điện thoại hút bể phốt in trên tờ rơi

Do không tham khảo trước thông tin nên sau khi thực hiện hút bể phốt thì mắt chữ A mồm chữ O vì báo giá quá cao nhưng không thể không trả. Mánh khóe của những đơn vị này thường là chào giá thì rẻ nhưng tính giá thực tế cao hơn rất nhiều lần. Hoặc hút 1m3 báo lên 3, 4 lần, nếu gia đình nào không nhớ được dung tích bể phốt nhà mình rất dễ dàng bị lừa.

Thêm 1 rủi ro cho các gia đình chọn dịch vụ hút bể phốt qua tờ rơi đó là gặp phải công ty dởm, không có máy móc hiện đại. Chưa kể quá trình hút bể phốt có thể gây mùi sặc sụa, gây vương vãi ra xung quanh, đa phần những công ty này thường hút bể phốt không sạch, chỉ hút được những chất thải loãng bên trên nên bể phốt rất nhanh bị đầy, tắc lại.

====> Vì vậy, bài học thứ nhất, tránh xa tuyệt đối các số điện thoại dán trên tờ rơi hút bể phốt. Thời buổi công nghệ thông tin, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm 1 đơn vị hút bể phốt uy tín.

Tìm các đơn vị hút bể phốt tại Hà Nam uy tín trên Google

“Chị google” được coi là kho tư liệu đồ sộ, tìm gì cũng có, lể cả với dịch vụ thông hút bể phốt ở Hà Nam cũng vậy.

Tuy nhiên, cái khó bây giờ là làm sao lọc được thông tin chuẩn, chọn được đúng địa chỉ uy tín. Một số mẹo chọn đích danh công ty hút bể phốt uy tín ở Hà Nam bạn có thể tham khảo như sau:

– Trước tiên cần loại ngay những địa chỉ hút bể phốt bên dưới có chữ QC, quảng cáo hoặc được tài trợ. Lý do vì những địa chỉ này là những địa chỉ mua gói quảng cáo của google và chắc chắn đơn giá cũng không hề rẻ. Đã mất phí quảng cáo đương nhiên phí đó sẽ được tính cho dịch vụ hút bể phốt rồi

– Những địa chỉ tiếp theo cần loại bỏ đó là quảng cáo quá khoa trương nhưng không phải sự thật: Điển hình như hút bể phốt 85k, 100k…Chắc chắn trên thị trường không thể có đơn vị nào hút bể phốt giá rẻ đến vậy nên bạn đừng hi vọng báo giá đó là báo giá chuẩn. Đó được coi là 1 chiêu thức thu hút khách hàng. Còn giá thực sau khi hút bạn phải trả có thể gấp rất nhiều lần con số này

Tìm địa chỉ hút bể phốt Hà Nam uy tín hơn qua internet
Tìm địa chỉ hút bể phốt Hà Nam uy tín hơn qua internet

Sau khi loại bỏ 1 số địa chỉ đáng nghi, dễ lừa đảo bạn hãy tham khảo các địa chỉ hút bể phốt còn lại. Thứ nhất xem đơn vị đó có chuyên về các dịch vụ vệ sinh hay không? Bởi chỉ có đơn vị chuyên nghiệp mới đầu tư được hệ thống máy móc hiện đại và tốt nhất.

Thứ hai là tham khảo báo giá của họ xem có hợp lý hay không? Giá hút bể phốt ở Hà Nam hiện nay khoảng 500.000đ – 600.000đ/1 xe hút 1 m3. Đây là giá thành hợp lý bởi hút bể phốt đâu chỉ cần điều 1 xe hút là xong, các công ty phải thuê nhân viên kỹ thuật, đầu tư trang thiết bị và trả phí môi trường.

Chọn địa chỉ hút bể phốt có địa chỉ rõ ràng, máy móc hiện đại

Tham khảo các địa chỉ hút bể phốt ở Hà Nam bạn nên chọn những địa chỉ có máy móc hiện đại. Các loại xe hút dành cho mục đích hút bể phốt dân dụng khác với xe hút bể phốt công nghiệp, thông tắc bể phốt, thông tắc cống cũng cần có những loại máy chuyên dụng.

Do đó chỉ những công ty có đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc mới có thể thực hiện việc hút bể phốt 1 cách tốt nhất.

Đặc biệt, khi chọn dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nam khách hàng nên chọn các công ty có trụ sở ở Hà Nam. Như vậy độ an toàn sẽ cao hơn. Sau này nếu có trục trặc muốn khiếu nại hoặc cần bảo hành cũng dễ dàng hơn. 

Trong quá trình hút bể phốt nên giám sát chặt chẽ

Và một lưu ý cuối cùng dành cho gia chủ, quá trình hút bể phốt thường diễn ra rất nhanh. Thông thường với các bể phốt khoảng 1m3 chỉ cần 20 – 30 phút có thể thực hiện hút sạch . Do đó bạn nên dành chút thời gian theo dõi quá trình hút bể phốt của công ty.

Thứ nhất để đánh giá độ chuyên nghiệp, tác phong làm việc của đơn vị hút bể phốt Hà Nam. Thứ hai để thực mắt kiểm tra họ hút có sạch đúng như cam kết không?

Địa chỉ thông hút bể phốt đáng tin cậy ở Hà Nam

Trên đây là 1 số kinh nghiệm hút bể phốt sạch, tiết kiệm chi phí, hạn chế lừa đảo cho quý khách hàng tại Hà Nam. Bản thân cũng là 1 công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu…ở Hà Nam, công ty chúng tôi luôn hiểu rằng chất lượng làm nên uy tín, và uy tín đảm bảo công việc làm ăn lâu dài cho công ty.

Địa chỉ hút bể phốt uy tín hàng đầu tại Hà Nam
Địa chỉ hút bể phốt uy tín hàng đầu tại Hà Nam

Chính vì vậy, phương châm làm việc của chúng tôi luôn luôn là làm thật ăn thật, báo giá thật.

Trước khi thực hiện việc thông thút bể phốt hay đơn giản là xử lý tắc cống, tắc bồn cầu hay tắc nhà vệ sinh công ty luôn luôn cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát trước. Sau khi đánh giá được đúng hiện trạng và phương án xử lý sẽ báo giá cụ thể cho các gia đình.

Chỉ khi có “cái gật đầu” của khách hàng công ty mới tiến hành thực hiện công việc. Xong xuôi sau khi khách hàng nghiệm thu chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng phiếu thu, và phiếu bảo hành (đối với dịch vụ hút bể phốt)

Dịch vụ hút bể phốt Hà Nam của chúng tôi hoạt động 24/24 kể các ngày nghỉ, ngày lễ. Do đó bất cứ khi nào cần, khách hàng chỉ cần bấm số điện thoại đường dây nóng của công ty hiện trên Website để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *