Nếu không muốn bị lừa khi hút bể phốt tại Hà Nam, hãy nhớ 5 điều này

Hút bể phốt
5 (100%) 1 vote

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của đại bộ phận gia đình về dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nam, nhiều địa chỉ đã sử dụng những mánh khóe lừa đảo tinh vi nhằm “móc túi” khách hàng. Do đó nếu chưa từng sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nam trước đây bạn nên tham khảo 5 lưu ý đặc biệt quan trọng như sau để tránh bị lừa đảo.

Tuyệt đối không sử dụng dịch vụ hút bể phốt dán tờ rơi

Tại sao nhiều đơn vị hút bể phốt chịu chi rất nhiều chi phí cho nhân viên đi dán tờ rơi khắp các nẻo đường tại Hà Nam? Đơn giản vì họ hướng đến những khách hàng nóng vội, không tìm hiểu kỹ thông tin và cũng là những gia đình dễ “vào tròng” nhất.

Biết rằng 1 khi bể phốt bị đầy, bị tắc sẽ ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, và thực sự không mấy gia đình chịu nổi viễn cảnh đó quá 1 ngày. Tuy nhiên, việc dành ra 15 – 20 phút để tìm hiểu các thông tin về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bể phốt hay thông tắc cống tại Hà Nam không phải quá khó khăn.

Do đó thay vì nóng vội ra ngay cột điện gọi 1 số điện thoại hút bể phốt bất kỳ bạn nên ngồi truy cập internet và tìm hiểu thông tin.

Rủi ro khi chọn số điện thoại hút bể phốt dán tại các tờ rơi là rất lớn. Bạn sẽ không nắm được các thông tin cơ bản như đơn vị hút bể phốt đó ở đâu, trình độ kỹ thuật máy móc như thế nào và cũng chẳng biết được báo giá của họ là đắt hay rẻ so với mặt bằng chung.

Hút bể phốt tại Hà Nam nên tránh xa các tờ rơi dán tràn lan không có thông tin kiểm chứng
Hút bể phốt tại Hà Nam nên tránh xa các tờ rơi dán tràn lan không có thông tin kiểm chứng

Trong khi đó nếu dành chút thời gian tham khảo thông tin bạn sẽ dễ dàng chọn được 1 đơn vị hút bể phốt uy tín hơn.

Chừng nào các gia đình còn “mù quáng” liên hệ hút bể phốt qua số điện thoại trên tờ rơi, chừng đó bạn còn phải đối mặt với nguy cơ bị lừa. Hơn thế nữa, hành động này của bạn khiến các đơn vị hút bể phốt lừa đảo ngày càng tăng cường dán tờ rơi vừa gây mất mỹ quan lại ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Tránh xa các địa chỉ quảng cáo hút bể phốt Hà Nam báo giá ảo

Một lưu ý nữa các gia đình cũng nên cảnh giác với các địa chỉ quảng cáo hút bể phốt Hà Nam giá ảo. Như thế nào gọi là giá ảo? Đó là báo giá không có thực, hay chính xác hơn đó chỉ là 1 chiêu thức quảng cáo không chân thực.

Nếu những ai tinh ý, khi đọc các dòng quảng cáo hút bể phốt 100k, 200k hay 85k/m3 sẽ đoán ngay là giá cảo, là chiêu “dụ” khách hàng sập bẫy.

Cẩn thận với chiêu quảng cáo hút bể phốt Hà Nam giá rẻ, giá ảo
Cẩn thận với chiêu quảng cáo hút bể phốt Hà Nam giá rẻ, giá ảo

Bạn cũng biết dịch vụ hút bể phốt sẽ giúp gia đình bạn mang đi những chất thải như thế nào? Và khi thực hiện dịch vụ này cần có những gì? xe hút, nhân viên kỹ thuật hút bể phốt, và phải trả phí môi trường theo quy định…

Do đó giá hút bể phốt không thể nào rẻ như quảng cáo được. Bạn đừng ham rẻ rồi bị “lừa đẹp” khi báo giá sau khi hút bể phốt lại cao ngất ngưởng trên cả sự tưởng tượng.

Nên giám sát chặt chẽ quá trình hút bể phốt

Nếu bạn không muốn bị tình trạng “khai man”, hút 1 báo 10. Hãy nhớ giám sát chặt chẽ quá trình hút bể phốt. Nếu nắm rõ dung tích bể phốt của gia đình thì quá tuyệt vời, còn nếu không bạn nên chú ý quá trình hút, đặc biệt để ý xem xe hút bể phốt các công ty điều đến là xe mấy m3 sẽ hạn chế được việc bị lừa đảo hơn.

Lưu lại thông tin, địa chỉ của đơn vị hút bể phốt

Với các công ty làm ăn uy tín, dịch vụ hút bể phốt bao giờ cũng phải có phiếu thu, phiếu bảo hành. Tuy nhiên, những giấy tờ này rất dễ thất lạc theo thời gian.

Vì vậy để biết được nên “ăn vạ” chỗ nào khi bể phốt bị tái đầy, tái tắc khi vẫn còn thời hạn bảo hành, bạn nên lưu thông tin của công ty hút bể phốt đó vào điện thoại, hoặc máy tính để khi cần sẽ gọi.

Chọn đơn vị thông hút bể phốt tại Hà Nam uy tín

Nếu cần hút bể phốt tại Hà Nam chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của các công ty có trụ sở tại Hà Nam. Hiện nay có 1 thực trạng là nhiều công ty hút bể phốt ở các tỉnh lân cận hay ở Hà Nội cũng “nhảy” sang quảng cáo dịch vụ hút bể phốt Hà Nam.

Công ty thông hút bể phốt tại Hà Nam uy tín nhất
Công ty thông hút bể phốt tại Hà Nam uy tín nhất

Chưa biết chất lượng của các công ty này có tốt không, nhưng riêng khoản điều xe, nhân công đi xa chắc chắn báo giá cũng phải đội lên khá nhiều.

Tại Hà Nam công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam là địa chỉ hút bể phốt chuyên nghiệp, uy tín nhất được các gia đình tin tưởng.

Công ty hội tụ đủ các yếu tố cần thiết của 1 đơn vị làm ăn chân chính:

– Có địa chỉ rõ ràng, trụ sở tại KĐT Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam

– Có báo giá cụ thể bao gồm giá sơ bộ và báo giá sau khảo sát thực tế. Chỉ khi khách hàng đồng ý với báo giá khi khảo sát công ty mới thực hiện hút bể phốt và thu tiền theo báo giá

– Hệ thống xe hút bể phốt hiện đại, sử dụng công nghệ hút tiên tiến nhất đảm bảo hút sạch sẽ chất thải, bùn, cặn lắng lâu ngày trong bể phốt

– Cam kết bảo hành 2 năm cho dịch vụ hút bể phốt. Nếu trong thời gian này bể phốt tái đầy, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ bảo hành nhanh nhất

Qúy khách có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ hút bể phốt Hà Nam hay cần tham khảo báo giá hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua đường dây nóng hiện trên Website để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *