Thông tắc bồn cầu, bể phốt giá rẻ tại Phủ Lý, Gọi là có!

Thông tắc bể phốt, bồn cầu giá rẻ tại Phủ Lý, Hà Nam
Thông tắc bể phốt
Rate this post

Tắc bồn cầu, tắc bể phốt là những sự cố gây ám ảnh lớn cho người sử dụng và rất dễ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, bể phốt tại nhà giá rẻ cho các gia đình Phủ Lý, Hà Nam. Cam kết thực hiện việc thông tắc nhanh, gọn, sạch sẽ và tối ưu nhất về chi phí.

Tắc bể phốt, tắc bồn cầu nguyên nhân do đâu?

Bồn cầu hay toilet rất dễ xảy ra tắc, đặc biệt với các gia đình có đông thành viên sinh hoạt. Khi bồn cầu bị tắc dấu hiệu dễ nhận biết nhất đó chính là xả nước rút rất chậm và không cuốn trôi được các chất thải.

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu khá đa dạng trong đó 1 số nguyên nhân chủ yếu chúng tôi tổng hợp từ các sự cố tắc bồn cầu của các gia đình Phủ Lý có thể kể đến như sau:

– Do bỏ quá nhiều giấy vệ sinh hoặc bỏ các loại giấy không tan vào bồn cầu gây tắc

– Bồn cầu tắc do thiết kế ống dẫn nước từ bồn cầu xuống bể phốt không chuẩn, ống nhỏ, hoặc quá dài cũng là nguyên nhân khiến chất thải bị xả đi chậm, dễ tắc

– Nguyên nhân cuối cùng khiến bể phốt hay bồn cầu bị tắc đồng thời cũng là nguyên nhân nghiêm trọng nhất đó chính là do bể phốt bị đầy không thể chứa thêm chất thải.

Biểu hiện điển hình khi bồn cầu tắc
Biểu hiện điển hình khi bồn cầu tắc

Tùy vào từng nguyên nhân gây tắc bể phốt, công ty của chúng tôi lại có những phương pháp thông hút khác nhau. Mục đích cuối cùng vẫn là đảm bảo bể phốt, bồn cầu của các gia đình nhanh chóng thông và trở lại hiện trạng như ban đầu.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, bể phốt giá rẻ nhất tại Phủ Lý

Tắc bể phốt, tắc bồn cầu là những sự cố vệ sinh không ai muốn gặp phải. Bạn có thể nhịn ăn, nhịn uống được 1 lúc nhưng để nhịn đi vệ sinh thì thật khó. Vì vậy, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu tại Phủ Lý cực nhanh chóng, khách hàng chỉ cần gọi, trong vòng 30 phút nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt khảo sát và tiến hành xử lý tắc.

Với những bồn cầu bị tắc do những nguyên nhân thông thường như giấy vệ sinh tắc, hay các dị vật không may rơi vào tắc trong cống, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện thông tắc nhanh chóng bằng máy lò xo chuyên dụng. Chỉ khoảng 15 – 20 phút chắc chắn tất cả những thứ gây tắc sẽ được lấy ra ngoài giúp bồn cầu, bể phốt được thông và trở lại hoạt động như bình thường.

Thông tắc bể phốt, bồn cầu giá rẻ tại Phủ Lý, Hà Nam
Thông tắc bể phốt, bồn cầu giá rẻ tại Phủ Lý, Hà Nam

Tuy nhiên, nếu bể phốt, bồn cầu bị tắc do nguyên nhân bể phốt đầy thì cách thực hiện lại không đơn giản như vậy.

Khi đó nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá hiện trạng bể phốt, xác định phương án hút bể phốt tối ưu nhất và báo giá cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý với phương án và báo giá đưa ra công ty mới cử xe hút bể phốt đến để thực hiện công việc. Điều này đảm bảo tính công khai, minh bạch về giá, tránh các sự cố lừa đảo.

Với hệ thống xe hút bể phốt chuyên dụng, sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại, hút áp lực lớn, có thể hút bể phốt từ khoảng cách xa thông qua dây dẫn. Vì vậy, các gia đình ở Phủ Lý dù sinh sống trong các ngõ, ngách nhỏ cũng có thể an tâm sử dụng dịch vụ hút bể phốt Phủ Lý khi cần.

Báo giá thông tắc toilet, thông hút bể phốt tại Phủ Lý, Hà Nam

Điều khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng ở dịch vụ hút bể phốt Hà Nam của công ty chúng tôi đó chúng là báo giá chuẩn, giá rẻ hơn rất nhiều các đơn vị khác.

Do có trụ sở đặt trực tiếp tại Phủ Lý, cụ thể là tại KĐT Liêm Chính, TP. Phủ Lý, Hà Nam. Nên công ty luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào. Và giá thông hút đương nhiên rẻ hơn nhiều đơn vị có trụ sở ở nơi khác (Nếu để ý bạn dễ thấy nhiều đơn vị có trụ sở ở Hà Nội, Hải Dương vẫn nhận hút bể phốt ở Hà Nam)

Rất khó để có 1 báo giá cụ thể cho dịch vụ thông tắc bồn cầu hay thông hút bể phốt. Bởi mỗi gia đình lại gặp 1 sự cố tắc khác nhau hoặc địa hình, điều kiện thông hút khác nhau. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể đưa ra mức giá sơ bộ mang tính chất tham khảo cho khách hàng.

Cụ thể với dịch vụ thông hút bồn cầu giá dao động từ 100.000 trở lên tùy vào từng trường hợp.

Nếu bồn cầu tắc do bể phốt đầy, giá hút bể phốt tại Phủ Lý sẽ là 500.000đ/1 xe 1 m3 hút dành cho hộ gia đình. Và 300.000đ/m3 cho các công ty, doanh nghiệp có khối lượng hút lớn.

Nếu quý khách hàng đang cần gấp thợ thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh tại Phủ Lý hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và thực hiện việc thông tắc nhanh chóng, giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *