Thông tắc cống giá rẻ nhất Hà Nam: uy tín, bảo hành dài hạn

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ số 1 tại Hà Nam
Thông tắc cống
5 (100%) 1 vote

Tắc cống thoát nước hay đường ống thoát nước vô cùng phiền toái và ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của các gia đình, cơ quan. Để giải quyết vấn đề này 1 cách nhanh chóng, triệt để hãy tham khảo dịch vụ thông tắc cống giá rẻ nhất Hà Nam. Thông 1 lần là hết tắc, thông tắc cống uy tín, có bảo hành dài hạn cho các gia đình, xí nghiệp, cơ quan.

Các dấu hiệu nhận biết cống thoát nước bị tắc

Dấu hiện nhận biết rõ ràng nhất tắc cống thoát nước đó là nước trong nhà vệ sinh, bồn rửa mặt hay chậu rửa bát thoát rất chậm, hoặc thậm chí không thoát được. Hoặc khi bạn xả nước, nhanh chóng nước bị dâng trở lại mang theo những cặn bã, chất thải phân hủy bốc mùi hôi thối vô cùng khó chịu.

Ngoài ra, nếu muốn nhận biết dấu hiệu cống bị tắc sớm, bạn chỉ cần để ý, mỗi lần xả nước, nước rút chậm hơn thông thường. Đây là dấu hiệu sớm cảnh báo cống thoát nước của gia đình đang gặp vấn đề bất ổn. Ngay lúc này bạn nên nghĩ đến việc thông tắc cống càng sớm càng tốt.

Tắc cống thoát nước gây nhiều phiền toái cho cuộc sống, sinh hoạt
Tắc cống thoát nước gây nhiều phiền toái cho cuộc sống, sinh hoạt

Những nguyên nhân gây tắc cống thường gặp

– Để các chất hữu cơ cuốn vào đường ống nước

Đa phần các gia đình có không gian sinh hoạt hạn chế, hoặc ở các dãy trọ phải dùng chung nhà vệ sinh, nhà tắm rất hay bị tắc cống vì để các chất hữu cơ cuốn vào đường ống nước.

Lý do vì trong không gian chật hẹp, lại xả nhiều nước nên nước rút chậm. Nhiều người muốn nước rút nhanh hơn đã nâng nắp chắn cặn ở đầu cống thoát nước lên khiến những chất hữu cơ như tóc hoặc cơm, các mảnh vụn rau bị cuốn vào ống nước. Lâu dần những chất hữu cơ này tích tụ tại 1 điểm của ống nước gây tắc.

– Thải quá nhiều dầu, mỡ vào đường ống nước

Mùa đông các gia đình thường sử dụng các món ăn nấu, chiên, xào từ dầu mỡ. Và bao nhiêu mỡ thừa cũng thường tiện tay đổ vào chậu rửa. Trong thời tiết giá lạnh, dầu, mỡ thừa bị đông lại gây tắc nghẽn trong đường ống nước. Đây cũng là nguyên nhân gây tắc rất phổ biến tại các gia đình miền Bắc trong đó có Hà Nam.

Dầu mỡ tích tụ gây tắc cống thoát nước
Dầu mỡ tích tụ gây tắc cống thoát nước

– Các vật thể lạ, sinh vật chui vào cống nước

Nghiêm trọng nhất là các trường hợp để các vật thể như bàn chải, kem đánh răng, đồ chơi trẻ nhỏ…rơi vào đường ống nước. Chúng sẽ gây tắc và rất khó lấy ra.

Một số tình huống các gia đình cũng hay gặp phải đó là chim, chuột chui vào đường ống nước, chết trong đó sẽ gây ra mùi thối khủng khiếp mỗi khi mở nắp cống và làm tắc cống.

– Không vệ sinh đường ống nước thường xuyên

Không vệ sinh đường ống thường xuyên dẫn đến các mảng bám bẩn hình thành, bám vào đường ống nước. Lâu dần chúng bị lắng, bịt kín đường ống nước, thường gặp nhất tại những đoạn gập khúc. Tuy không xảy ra quá phổ biến nhưng đây cũng là 1 nguyên nhân gây tắc cống các gia đình hay gặp phải.

Một số cách tự thông tắc cống tại nhà đơn giản

Nếu cống thoát nước bị tắc vì 1 số nguyên nhân đơn giản như do nhiều tóc, chất hữu cơ bị cuốn vào đường ống…bạn có thể tự thông tắc cống tại nhà bằng những công cụ đơn giản như bột thông cống, dụng cụ thông tắc cống lò xo. Cách sử dụng và hướng dẫn tự thông cống bằng những sản phẩm này bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại bài viết: 3 mẹo tự thông tắc bể phốt, thông tắc cống tại nhà dễ làm mà hiệu quả

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian, hoặc cảm thấy sự cố tắc cống của gia đình mình khá nghiêm trọng. Có thể là do những hợp chất vô cơ bị cuốn vào cống như giấy bóng…hoặc chim, chuột chui vào cống thoát nước chết, gây mùi và tắc hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp tại Hà Nam để được xử lý nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ nhất tại Hà Nam

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nam sẽ xử lý nhanh chóng các trường hợp tắc cống cho các gia đình trong tất cả các trường hợp trên.

Công ty chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị chuyên dụng để thông tắc cống từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, đội ngũ công nhân thông tắc cống được đào tạo bài bản, có thể nhận biết nguyên nhân gây tắc qua việc khảo sát nhanh để đưa ra phương án xử lý tắc nghẽn phù hợp, linh hoạt nhất.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ số 1 tại Hà Nam
Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ số 1 tại Hà Nam

Cam kết sau quá trình thông tắc cống, ống nước sẽ hết tắc 100%, xử lý triệt để nguyên nhân gây tắc, hướng dẫn các gia đình cách xả thải đúng cách, vệ sinh đường ống nước thường xuyên để hạn chế việc tái tắc.

Thông tắc cống giá rẻ nhất Hà Nam. Báo giá rõ ràng sau khi khảo sát miễn phí, cam kết báo giá sau khảo sát là báo giá cuối cùng, nói KHÔNG với việc làm ăn nhập nhèm, báo giá 1 đằng tính 1 nẻo. Sau khi thanh toán tiền, khách hàng có yêu cầu công ty sẽ xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

Đặc biệt, dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nam của công ty chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng. (Ngoại trừ các trường hợp cống tái tắc do sinh vật lạ chui vào cống hoặc làm rơi vật lạ vào cống thoát nước).

Qúy khách hàng cần tư vấn các vấn đề liên quan đến hút bể phốt, thông tắc cống tại Hà Nam chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số Hotline của công ty trên Website. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận 24/24 và xử lý nhanh chóng, triệt để nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *