Thông tắc cống tại Hà Nam chỉ từ 100k, không đục phá

Thông tắc cống tại Hà Nam giá rẻ, chỉ từ 100.000đ
Thông tắc cống
Rate this post

Cống thoát nước bị tắc ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt cũng như làm tăng nguy cơ mắc các bệnh hô hấp, tiêu hóa. Vì vậy, ngay khi cống có hiện tượng tắc, các gia đình hãy liên hệ ngay với dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nam với chi phí cực rẻ chỉ từ 100.000đ/lần.

Cống thoát nước bị tắc do những nguyên nhân nào?

Cống thoát nước ở đây có thể là cống thoát nước nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn rửa mặt, bồn rửa bát hay bồn cầu.

Tại mỗi vị trí cống thường bị tắc do những nguyên nhân khác nhau. Điển hình, công ty hút bể phốt, thông tắc cống Hà Nam sẽ giúp các bạn “chỉ mặt, đặt tên” những tác nhân gây tắc cống:

– Rác thải sinh hoạt

Rác thải sinh hoạt có thể là tóc, những mẩu rau, mảnh vụn thức ăn và đôi khi cả giấy bóng, túi dầu gội đầu, sữa tắm 1 lần đều có thể bị cuốn vào đường ống nước gây tắc.

Đa phần những trường hợp này là do lỗi bất cẩn của con người. Vì muốn nước thoát nhanh hơn nên đã bỏ khay chắn cặn ở miệng cống thoát nước ra ngoài khiến rác thải bị cuốn theo vào cống.

Đặc biệt với những gia đình thiết kế đường ống dẫn nước vòng vèo hay đường ống thoát nước dài, chu vi nhỏ càng dễ bị tắc cống.

– Chất cặn, dầu, mỡ thừa

Những chất bẩn, cặn siêu nhỏ thường lọt qua các khay chắn rác thải và cuốn vào đường ống nước. Cộng với thói quen đổ thẳng dầu mỡ thừa vào đường ống nước là một trong những nguyên nhân phổ biến gây tắc cống.

Tắc cống do dầu mỡ và các chất bẩn trong quá trình sinh hoạt
Tắc cống do dầu mỡ và các chất bẩn trong quá trình sinh hoạt

Chất cặn, dầu mỡ thừa thường bị đọng lại tại 1 điểm như nút giao, điểm nối giữa 2 ống, lâu dần gây tắc cục bộ.

– Giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh lại là nguyên nhân hàng đầu gây tắc bồn cầu. Không may bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong 1 lần, hoặc cho vào bồn cầu các loại giấy khó tan, khó phân hủy nó rất dễ dẫn đến hiện tượng tắc.

– Bể phốt đầy

Bể phốt đầy không có khả năng chứa, phân hủy hay lọc chất thải được nữa, ắt sẽ dẫn đến hiện tượng tắc cống, tắc bồn cầu.

Biểu hiện khi tắc đường ống nước đa phần là nước thoát chậm, càng xả nước càng đầy, không trôi. Trong trường hợp này tốt nhất bạn không nên cố xả nước, thay vào đó hãy tìm 1 địa chỉ thông tắc cống thật uy tín tại Hà Nam.

Tắc cống thoát nước nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn cầu tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe

Tắc cống tưởng chỉ là 1 sự cố nhỏ thường xảy ra trong cuộc sống các gia đình. Nhưng có thể bạn không biết nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Tắc cống thoát nước nhà vệ sinh, tắc bồn cầu là mối nguy hại lớn cho sức khỏe
Tắc cống thoát nước nhà vệ sinh, tắc bồn cầu là mối nguy hại lớn cho sức khỏe

Khi cống tắc, những chất thải trong đường ống nước bị dâng lên chứa khá nhiều vi khuẩn. Nếu bạn tiếp xúc thường xuyên với loại nước này rất dễ bị mắc các bệnh ngoài da như nước ăn chân, ghẻ lở, hắc lào.

Nghiêm trọng hơn, trong nguồn nước này còn chứa nhiều vi khuẩn có hại cho hệ hô hấp và đường ruột nếu chúng ta vô tình tiếp xúc.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nam

Với những tác động cực xấu đến sức khỏe, bạn không nên để tình trạng tắc cống, tắc nhà vệ sinh hay tắc bồn cầu kéo dài. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại liên hệ với dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của công ty vệ sinh môi trường Hà Nam, ngay lập tức sẽ có thợ kỹ thuật đến tận nhà xử lý triệt để cho quý khách hàng.

Với những sự cố tắc cống do rác thải sinh hoạt, dầu mỡ…cách xử lý khá đơn giản. Thợ kỹ thuật chỉ cần sử dụng máy thông tắc lò xo chuyên dụng để lấy hết các chất bẩn gây tắc ra ngoài. Đa phần mức giá dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nam cho những trường hợp này cực rẻ chỉ khoảng 100.000đ/lần thông tắc.

Thông tắc cống tại Hà Nam giá rẻ, chỉ từ 100.000đ
Thông tắc cống tại Hà Nam giá rẻ, chỉ từ 100.000đ

Nhưng nếu cống tắc do nguyên nhân nghiêm trọng hơn đó là bể phốt bị đầy bắt buộc các gia đình sẽ phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hà Nam.

Nếu phải hút bể phốt, thợ kỹ thuật sẽ đánh giá các đặc điểm như khối lượng hút, vị trí hút để đưa ra bảng giá hấp dẫn nhất cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý với báo giá và phương án thi công, công ty mới điều xe hút bể phốt và thực hiện việc thi công để đảm bảo sự minh bạch về giá cả cũng như xóa tan nỗi lo lừa đảo hay chặt chém của khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu tư vấn, báo giá dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *