Thông tắc cống tại Hà Nam giá bao nhiêu? Chọn đơn vị nào uy tín?

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nam giá rẻ
Thông tắc cống
5 (100%) 1 vote

Có rất nhiều lý do khiến cống thoát nước gia đình bị tắc ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt. Trong trường hợp này, giải pháp nhanh chóng, hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nam. Nhưng bạn còn băn khoăn giá thông tắc cống ở Hà Nam là bao nhiêu và nên chọn đơn vị nào thi công uy tín? Hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể ngay sau đây.

Cống thoát nước gia đình thường xuyên tắc vì sao?

Nếu như cống thoát nước của gia đình bạn thường xuyên bị tắc bạn nên tìm hiểu những nguyên nhân cụ thể để có giải pháp thông tắc cống triệt để nhất:

– Thường xuyên đổ chất thải sinh hoạt vào cống thoát nước

Đây là thói quen của nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình nhà phố ở Phủ Lý. Do quỹ đất chật hẹp không có điều kiện nuôi vật nuôi trong nhà nên tất cả đồ ăn thừa, cơm canh đều phải đổ bỏ.

Những đồ ăn có kích thước lớn dễ dàng đổ vào thùng rác thì không sao, nhưng những đồ ăn kích cỡ nhỏ, canh thừa, mỡ thừa thường được đổ trực tiếp vào cống thoát nước.

Những tưởng chỉ cần xả nhiều nước những chất cặn bã nhỏ này sẽ được cuốn trôi hết vào ống cống và đi xuống bể chứa chất thải. Nhưng không, chúng không cuốn trôi hoàn toàn mà bị lắng đọng 1 phần tại những mối nối, điểm ngoặt của đường ống thoát nước. Nhất là đối với dầu mỡ. Dầu mỡ thừa dễ bị đóng váng trong đường ống, vào mùa đông chúng đông đặc gây ra hiện tượng tắc cống cục bộ.

Dầu mỡ, thức ăn thừa làm tắc cống cục bộ
Dầu mỡ, thức ăn thừa làm tắc cống cục bộ

Biết rằng đây là thói quen không tốt dễ gây tắc cống, nhưng chúng tôi tin chắc rằng 100% các gia đình nhà phố vì tiện và vì không có chỗ lý tưởng hơn để đổ những đồ ăn thừa như vậy đều lựa chọn cách xả thải nhanh chóng này.

– Thường xuyên không đóng nắp cống thoát nước

Rửa bát, rửa rau, giặt đồ, tắm rửa…tất cả lượng nước thải này đều được xả vào đường ống thoát nước của các gia đình. Đôi khi vì xả ra quá nhiều nước khiến cống không thoát được, nhiều gia đình đã bỏ nắp chắn cặn của cống thoát nước ra, giúp nước thoát dễ hơn.

Vô tình điều này đã khiến những chất thải vô cơ, hữu cơ khó phân hủy như tóc, giấy bóng bị cuốn vào đường ống thoát nước gây tắc.

– Thông tắc cống không đúng cách

Khi cống thoát nước bị tắc, nhiều gia đình sử dụng những phương pháp thông tắc thủ công, hoặc tạm thời như cho bột thông cống vào cống thoát nước, sử dụng những que sắt tự chế để lấy ra những chất thải bị đóng trong đường ống thoát nước.

Do không có máy móc hỗ trợ cộng với việc không có chuyên môn nghiệp vụ nên đương nhiên những phương pháp này chỉ có thể lấy đi 1 phần rất nhỏ chất thải bị tắc trong đường ống nước. Nó chỉ có thể khiến đường ống được thông tạm thời và sẽ rất nhanh chóng bị tái tắc.

Dù tắc cống do nguyên nhân gì bạn cũng nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp tại Hà Nam để được xử lý nhanh chóng và triệt để nhất.

Giá thông tắc cống tại Hà Nam

Nếu băn khoăn về giá thông tắc cống tại Hà Nam thì bạn có thể an tâm rằng, thông tắc cống khá rẻ. Với những trường hợp tắc thông thường, có thể lấy hết các chất cặn bã, rác thải trong cống ra dễ dàng bằng hệ thống máy thông tắc lò xo chuyên dụng chi phí thông tắc khá rẻ chỉ khoảng hơn 100.000đ.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nam giá rẻ
Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nam giá rẻ

Trừ trường hợp cống thoát nước của gia đình bạn tắc quá nặng, đoạn tắc sâu phải tháo ống để xử lý chi phí có thể cao hơn 1 chút. Hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật thông tắc cống báo giá cụ thể trước khi thực hiện thông tắc để đảm bảo tính khách quan cũng như hạn chế tối đa nguy cơ bị lừa đảo.

Đơn vị thông tắc cống giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nam

Để được thông tắc cống nhanh chóng, giá rẻ và uy tín tại Hà Nam, quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của công ty vệ sinh môi trường Hà Nam.

Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh như hút bể phốt, thông tắc cống, thau rửa bể nước ngầm…tại Hà Nam. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Là công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nên chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy móc cần thiết để xử lý tất cả các trường hợp tắc cống dù do bất cứ nguyên nhân gì. Đội ngũ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có thể nhận biết nguyên nhân gây tắc 1 cách chính xác để có thể xử lý triệt để nhất.

Khi gặp sự cố tắc cống thoát nước, quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp với Hotline của chúng tôi, chỉ sau 30 phút thợ kỹ thuật sẽ có mặt để thông tắc nhanh chóng, kịp thời với báo giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *