Thông tắc cống thoát nước giá rẻ nhất Phủ Lý, Hà Nam

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Phủ Lý
Thông tắc cống
5 (100%) 2 votes

Tắc cống thoát nước nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn rửa bát là nỗi lo thường trực của các gia đình tại Phủ Lý. Với dịch vụ thông tắc cống Phủ Lý giá rẻ của công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam bạn có thể gạt bỏ nỗi lo đó sang 1 bên. Cứ thoải mái sinh hoạt, tắc cống đã có chúng tôi lo! Cam kết giá rẻ – xử lý nhanh chóng, triệt để.

Tại sao nhà phố thường bị tắc cống thoát nước?

Nhà phố bao giờ cũng dễ gặp các sự cố tắc cống thoát nước hơn các gia đình tại nông thôn. Trung bình 10 “ca” thông tắc cống tại Hà Nam thì có 9 “ca” xảy ra tại Phủ Lý còn lại chỉ 1 trường hợp xả ra trên địa bàn các huyện khác. Và đương nhiên, cái gì cũng có lý do của nó.

Nhà phố không gian hạn hẹp nên việc nuôi các vật nuôi như chó mèo, lợn gà gần như là không có. Chính vì vậy những rác thải sinh hoạt thừa điển hình như cơm, canh…sẽ được đổ bỏ. Nếu cơm, rau củ kích thước lớn thường được bỏ ra thùng rác thì những mẩu, vụn thức ăn nhỏ sẽ được đổ trực tiếp vào cống thoát nước. Và đó là lý do tại sao cống thoát nước gia đình tại Phủ Lý hay bị tắc.

Trường hợp điển hình tắc cống thoát nước ở Phủ Lý do dầu mỡ đóng cặn
Trường hợp điển hình tắc cống thoát nước ở Phủ Lý do dầu mỡ, bã thức ăn đóng cặn

Nguyên nhân tắc là do mảnh vụn thức ăn thừa lắng đọng gây tắc, hoặc dầu mỡ xả vào đường ống nước bị đông đặc.

Đó là những chất thải hữu cơ, còn những chất thải vô cơ đôi khi cũng bị cuốn vào đường ống nước do sự bất cẩn của các thành viên trong gia đình. Những chất thải vô cơ đó thường là giấy bóng rất khó phân hủy lại dễ làm tắc cống.

Những biểu hiện sớm nhất của hiện tượng tắc cống thoát nước đó là nước rút chậm hơn, thường phát ra những tiếng kêu ùng ục khi thoát hết. Khi cống tắc cục bộ thì hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn, nước xả ra không thể thoát được hoặc thoát vô cùng chậm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của các gia đình.

Những chất thải bị tắc trong cống do tích tụ lâu ngày nên đương nhiên sẽ có mùi cực kinh khủng, và rất khó lấy ra ngoài nếu không có công cụ hỗ trợ và chuyên môn. Chính vì vậy, khi gặp sự cố tắc cống nhà vệ sinh, tắc bồn rửa bát các gia đình nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp tại Hà Nam của công ty chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại Phủ Lý, Hà Nam

Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, môi trường. Công ty chúng tôi nhận hút bể phốt, thông tắc cống, thau rửa bể nước sinh hoạt….tại nhà với giá rẻ nhất Hà Nam.

Công ty có trụ sở tại KĐT Liêm Chính, TP. Phủ Lý, Hà Nam nên chỉ cần khách hàng có yêu cầu chỉ 10 – 20 phút sau thợ kỹ thuật sẽ có mặt giúp các gia đình xử lý sự cố tắc cống nước sinh hoạt nhanh nhất.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Phủ Lý
Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Phủ Lý

Chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ kỹ thuật cần thiết như máy thông tắc lò xo chuyên dụng đảm bảo lấy hết rác, chất bẩn tắc trong đường ống nước cũng như có những chất tẩy rửa, khử trùng an toàn cho sức khỏe để làm đường ống nước thông thoáng, sạch sẽ sau thông tắc.

Tùy từng trường hợp thợ kỹ thuật đánh giá nguyên nhân gây tắc do dầu mỡ hay do chất thải, giấy bóng sẽ có những cách xử lý, thông tắc phù hợp. Cam kết đã thông là hết tắc 100%.

Không những vậy, dịch vụ thông tắc cống Phủ Lý của công ty chúng tôi luôn đảm bảo có giá rẻ nhất. Với những sự cố thông tắc cống bình thường giá mỗi lần thông tắc có thể chỉ hơn 100.000đ/lần. Những sự cố tắc nghiêm trọng hơn, khó xử lý hơn mức giá có thể cao hơn 1 chút nhưng luôn đảm bảo sự hợp lý. Sau khi thợ kỹ thuật khảo sát, báo giá nếu khách hàng đồng ý thi công, thợ kỹ thuật mới tiến hành thông tắc để đảm bảo tính khách quan, minh bạch. Các gia đình khỏi lo chặt chém.

Không chỉ dịch vụ thông tắc cống Hà Nam, mà tất cả các dịch vụ khác, điển hình như dịch vụ hút bể phốt Hà Nam của công ty chúng tôi cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá hợp lý, phải chăng.

Qúy khách cần tìm thợ thông tắc cống Phủ Lý hay cần hút bể phốt tại Hà Nam hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và khảo sát nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *