Thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nam

Thông tắc nhà vệ sinh Hà Nam giá rẻ
Thông tắc vệ sinh
5 (100%) 1 vote

Nhà vệ sinh là khu vực dễ xảy ra tắc nhất do là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, cơ quan, xí nghiệp. Tắc nhà vệ sinh ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Để giải quyết nhanh chóng, dứt điểm tình trạng này hãy tham khảo dịch vụ thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nam.

Những sự cố tắc nhà vệ sinh thường gặp

1 năm đôi ba lần tắc nhà vệ sinh cũng khiến các gia đình nếm đủ “mùi vị”. Đặc biệt là những gia đình nhà phố không gian chật hẹp, nhà vệ sinh, nhà tắm thường làm gộp chung khi bị tắc ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. Những sự cố tắc nhà vệ sinh thường gặp phải kể đến những sự cố điển hình như sau:

Tắc toliet, bồn cầu

Tắc toliet hay tắc bồn cầu không phải là hiếm xảy ra. Nguyên nhân thì rất đa dạng trong đó phải kể đến những nguyên nhân hàng đầu như:

– Tắc do giấy vệ sinh

Tắc bồn cầu, toliet do giấy vệ sinh khá phổ biến. Bởi đa số các gia đình thường ném thẳng giấy vệ sinh vào bồn cầu. Nếu 1 lần sử dụng quá nhiều giấy quá trình cuốn đi chúng có thể bị cuốn vào nhau tạo thành cục lớn gây tắc.

Đặc biệt tại 1 số cơ quan, xí nghiệp nơi sinh hoạt tập thể, nhu cầu vệ sinh hàng ngày là rất lớn. Trong những trường hợp hết giấy, nhiều người thiếu ý thức vô tư sử dụng các loại giấy không tự hủy được cũng là nguyên nhân hàng đầu gây tắc bồn cầu nhà vệ sinh.

Thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp tại Hà Nam
Thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp tại Hà Nam

– Tắc bồn cầu do các vật thể lạ vô tình rơi vào

Không hiếm các gia đình đánh rơi các vật thể lạ vào bồn cầu: có thể là bàn chải đánh răng, kẹp tóc…kinh hãi, sợ bẩn nên hiếm ai chịu lấy chúng ra, tâm lý cứ xả là chúng trôi hết. Nhưng sự thât là chúng bị tắc lại ở đường ống nước gây tắc nhà vệ sinh, bồn cầu cục bộ.

– Tắc bồn cầu do bể phốt đầy

Và một nguyên nhân gây tắc nhà vệ sinh khá phổ biến nữa đó là bể phốt đầy. Bể phốt đầy dù bạn xả nước từ nhà vệ sinh, từ chậu rửa mặt hay từ bồn cầu nước đều không thoát được, hoặc thoát vô cùng chậm. Đặc biệt dấu hiệu dễ nhận biết nữa là mùi bể phốt bị trào lên nồng nặc.

Tắc cống thoát nước nhà vệ sinh

Sự cố tắc nhà vệ sinh nhiều gia đình gặp phải nữa đó là tắc cống thoát sàn. Tắc cống thoát sàn nhà vệ sinh thường do rác thải hữu cơ như tóc, rau, các chất bẩn lắng đọng bị cuốn vào đường ống nước. Lâu dần chúng tích tụ gây tắc.

Dấu hiệu rõ ràng nhất là xả nước ra sàn nhà vệ sinh nước lâu thoát hoặc không thoát đi được.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp tại Hà Nam

Tắc nhà vệ sinh dù là tắc bồn cầu, tắc cống thoát sàn…đều gây sự bất tiện và khó chịu vô cùng. Bởi đây là nơi sinh hoạt chung cần sử dụng hàng ngày, hàng giờ. Vì vậy, khi gặp sự cố này bạn nên tìm dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp tại Hà Nam.

Và để được sử dụng dịch vụ uy tín, đúng giá, đúng chất lượng hãy tham khảo tại công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nam.

Công ty nhận thông tắc nhà vệ sinh trên toàn địa bàn Hà Nam. Có nhận thông tắc tại các cơ quan, xí nghiệp, trường học lớn ở Hà Nam.

Thông tắc nhà vệ sinh Hà Nam giá rẻ
Thông tắc nhà vệ sinh Hà Nam giá rẻ

Công ty thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp có đầy đủ các máy móc cần thiết để xử lý tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Đối với các sự cố tắc nhà vệ sinh do chất thải hữu, cơ, vật thể lạ bị cuốn vào đường ống nước, bồn cầu. Công ty sẽ sử dụng máy thông tắc lò xo chuyên dụng để lấy tất cả chất bẩn, dị vật ra 1 cách dễ dàng.

Nếu nhà vệ sinh tắc do bể phốt đầy, công ty sẽ sử dụng các xe hút bể phốt chuyên dụng để hút sạch chất thải từ bể phốt. Đảm bảo thông tắc trong mọi tình huống.

Dù ở xa hay gần, nội thành Phủ Lý hay các huyện xung quanh như Lý Nhân, Kim Bảng khi bị tắc nhà vệ sinh bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Nhân viên của công ty sẽ khảo sát hoàn toàn miễn phí và chọn phương án thông tắc nhà vệ sinh phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nam tiếp nhận yêu cầu 24/24 kể cả các ngày lễ hay ngày nghỉ. Qúy vị có yêu cầu thông tắc chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số điện thoại thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt trên Website của công ty để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *