Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Hà Nam triệt để, có bảo hành

Dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nam
Tin tức
5 (100%) 1 vote

Nhà vệ sinh, bồn cầu lúc nào cũng bốc ra mùi hôi khó chịu khiến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn bị ảnh hưởng? Hãy sử dụng ngay dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Hà Nam giá rẻ, triệt để nhất của công ty chúng tôi.

Nguyên nhân khiến nhà vệ sinh luôn có mùi hôi

Cứ bước vào khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm là mùi hôi của cống rãnh lại bốc lên nồng nặc rất khó chịu. Nó không chỉ đơn giản là mùi mà nó còn có thể combo theo nhiều vi khuẩn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gia đình bạn. Vậy hãy cùng công ty hút bể phốt Hà Nam tìm hiểu nguyên nhân của hiện tượng này nhé.

Cặn bã, chất bẩn lắng đọng trong các đường ống thoát nước

Đường ống thoát nước của các gia đình bao giờ cũng thiết kế có các đoạn uốn cong nên các chất cặn bã hòa tan trong nước rất dễ lắng đọng tại những điểm này. Trong quá trình phân hủy chúng tạo ra 1 thứ mùi hôi vô cùng khó chịu.

Tuy nhiên, những chất bẩn lắng đọng này được bổ sung mới liên tục trong quá trình sinh hoạt của con người dẫn đến việc tình trạng mùi hôi xảy ra thường xuyên.

Dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nam
Dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nam

Bể phốt bị đầy hoặc không phân hủy được chất thải

Nguyên nhân đa số của hiện tượng mùi hôi nhà vệ sinh là do bể phốt bị đầy, lâu không được thông hút. Hoặc do việc vệ sinh bồn cầu bằng các chất tẩy rửa như nước giặt, xà phòng làm chết các vi sinh vật phân hủy trong bể phốt khiến chúng trương sình gây mùi khó chịu.

Tại Hà Nam 90% gia đình không có ý thức về việc hút bể phốt định kỳ nên việc thường xuyên chịu đựng mùi hôi phát ra từ nhà vệ sinh là khó tránh khỏi.

Vậy có cách nào để xử lý dứt điểm tình trạng này? Nhiều gia đình sử dụng các loại bột thông cống, hoặc dùng xà phòng thơm để trong phòng. Tuy nhiên đây chỉ là phương án tình thế, không thể sử dụng lâu dài.

Do đó, nếu muốn được xử lý dứt điểm mùi hôi nhà vệ sinh, hãy tham khảo ngay dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi dưới đây.

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Hà Nam

Công ty vệ sinh môi trường Hà Nam chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh và dịch vụ khử mùi nhà vệ sinh chuyên nghiệp.

Công ty có đội ngũ thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Khi khảo sát công trình thực tế của các gia đình thợ kỹ thuật sẽ đánh giá được nguyên nhân gây mùi chuẩn xác nhất để có phương án xử lý triệt để.

Nếu mùi hôi nhà vệ sinh có nguyên nhân từ việc các chất thải, cặn bã bị đọng trong đường ống nước lâu ngày, chúng tôi sẽ giúp các gia đình lấy sạch cặn bã, thông cống để từ đó các chất thải không bị giữ lại tại 1 “điểm đen” nữa. Tự động mùi hôi nhà vệ sinh cũng biến mất. Về sau các gia đình chỉ cần lưu ý không để chất thải bị cuốn vào đường ống nước là được.

Còn nếu trường hợp mùi hôi nhà vệ sinh gây ra do bể phốt bị đầy, công ty sẽ tiến hành hút bể phốt. Hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hà Nam, với hệ thống xe hút hiện đại đảm bảo hút sạch ngay cả các chất cặn bã lâu ngày.

Hút bể phốt tại Hà Nam -  Khử mùi hôi nhà vệ sinh chuyên nghiệp
Hút bể phốt tại Hà Nam – Khử mùi hôi nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Đa số các bể phốt gia đình tại Hà Nam đều để quá lâu chưa hút nên khi hút bể phốt đòi hỏi thợ kỹ thuật phải xử lý song song 2 việc, vừa hút bể phốt và vừa làm phân hủy, làm nhỏ các chất cặn bã đã đóng bánh bên dưới. Bể phốt được hút sạch mùi hôi cũng sẽ từ đó mà biến mất theo.

Công ty chúng tôi không chỉ cam kết chất lượng mà còn cam kết giá thông hút bể phốt, thông tắc cống và xử lý mùi hôi nhà vệ sinh lúc nào cũng rẻ nhất cho các gia đình.

Sau khi khảo sát, báo giá, thực hiện thi công và khách hàng nghiệm thu sản phẩm công ty sẽ gửi cho khách hàng phiếu thu, phiếu bảo hành để đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất.

Nếu gia đình bạn đang phải “chiến đấu” với mùi hôi nhà vệ sinh hàng ngày hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hay hút bể phốt, thông tắc cống chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *